Đăng ký

Quy định xin visa Zimbabwe

Theo cục xuất nhập cảnh Zimbabwe công dân các nước sau đây được miễn visa 6 tháng khi đến Zimbabwe bao gồm: Hồng Kông (SAR hộ chiếu)

Công dân các nước sau đây được ở lại 3 tháng mà không cần có thị thực bao gồm: Antigua và Barbuda, Bahamas, Barbados, Belize, Botswana, DR Congo, Cộng hòa Síp, Fiji, Grenada, Jamaica, Kenya, Kiribati, Lesotho, Malawi, Malaysia, Maldives, Malta, Mauritius , Namibia, Nauru, Samoa, Singapore, quần đảo Solomon, St. Kitts-Nevis, St. Lucia, St. Vincent & Grenadines, Swaziland, Tanzania, Trinidad, Tobago, Tuvalu, Uganda, Vanuatu và Zambia

Công dân các nước sau đây được ở lại 30 ngày mà không cần visa bao gồm: Mozambique

Một visa có thể có giá trị lên đến 90 ngày cho công dân của: Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Brunei Darussalam, Canada, Cook Islands, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Ai Cập, Phần Lan, Pháp, Đức, Ghana (visa miễn phí), Hy Lạp, Iceland, Indonesia, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Kuwait, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Quần đảo Palau, Palestine, Papua New Guinea, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Seychelles, Nam Phi (miễn phí visa; miễn phí), Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, UAE, United Kingdom , Uruguay, Mỹ,Virgin Islands và Vatican City.

Visa quá cảnh tại Zimbabwe: Yêu cầu cho tất cả các trường hợp ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của họ đến nước khác trong vòng 6 giờ bởi cùng một chuyến bay mà không cần rời khỏi sân bay, cung cấp giữ vé xác nhận và tài liệu hướng dẫn cho điểm đến tiếp theo. Thị thực quá cảnh cho tối đa nghỉ 3 ngày dành cho tất cả những người được liệt kê ở trên.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Zimbabwe: Tiêm phòng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Tiêm chủng khuyến cáo: Bệnh tả, bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, bệnh sốt rét, bệnh bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Những vấn đề thường gặp phải khi ở Zimbabwe: Sốt rét tồn tại từ tháng mười một - tháng sáu trong khu vực dưới 1.200 mét và suốt năm ở thung lũng Zambezi. Có rất ít rủi ro trong Harare và Bulawayo. Ngoài ra còn có một nguy cơ của bệnh dại ở Zimbabwe.

Điều kiện khí hậu và thời tiết ở Zimbabew: Các vùng núi cao ẩm ướt hơn những vùng đất thấp là khá khô với lượng mưa tối thiểu và tất cả quanh năm ấm hơn đáng kể. Hầu hết các nước có một mùa mưa giữa tháng 11 - tháng 3. Nhiệt độ ấm áp quanh năm, với tháng 10 là tháng nóng nhất. Mùa đông từ tháng 5-tháng 8 nói chung là khô nắng.


Mọi thông tin chi tiết Zimbabwe vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nha Trang…xem chi tiết tại đây

Hotline: 1900 2044

Website: 24hvisa.vn

Fanpage: facebook.com/24hvisa