Đăng ký

Xin visa thăm thân Phần Lan cùng dịch vụ từ 24hvisa

Thứ tư, 07/10/2015, 04:08 GMT+7

24hvisa hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân Phần Lan nhanh chóng và hoàn thiện nhất. Chúng tôi mang đến dịch vụ xin visa thăm thân với sự tư vấn cụ thể, chi tiết, hỗ trợ bạn tối đa trong đánh giá hồ sơ hiện có. Chúng tôi sẽ thay bạn nộp hồ sơ và nhanh chóng bổ sung giấy tờ còn thiếu, nhận kết quả xét duyệt và thông báo ngay với bạn kết quả này.

xin-visa-tham-than-phan-lan

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ visa thăm thân Phần Lan. Gọi 1900 2044 để có được thông tin chi tiết.

Visa thăm thân Phần Lan – visa Schengen

Khối Schengen được thành lập tại châu Âu bao gồm 26 nước thành viên nhằm quản lý sự đi lại qua biên giới của công dân các nước thành viên, Phần Lan cũng là một trong số đó. Đồng thời, các nước thành viên Schengen cũng đồng thuận chung trong việc quản lý nhập cảnh của công dân nước khác vào khối.

Hiện Phần Lan chưa cấp visa thăm thân nhân Phần Lan dạng tự xin từ Việt Nam mà yêu cầu thư mời, giấy bảo lãnh từ người bảo lãnh tại Phần Lan. Do đó, ngoài bộ hồ sơ xin visa thăm thân nhân Phần Lan theo mẫu chung khối Schengen thì bạn cần có thư bảo lãnh, thư mời đích danh thăm thân nhân từ người bảo lãnh.

Bộ hồ sơ xin visa thăm thân nhân Phần Lan cần có những gì?

1. Hộ chiếu bản gốc mới và cũ

2. Hai hình 3.5 * 4.5 nền trắng

3. Thư mời bản gốc và bản sao: Được viết trong vòng 03 tháng trước ngày dự định nhập cảnh của chuyến thăm và ký tên bởi người mời đang có mặt tại khu vực Schengen.

4. Nếu người bảo lãnh chi trả tài chính cần có: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng, xác nhận công việc

5. Bản sao giấy phép cư trú của người mời trong trường hợp người mời là công dân Việt Nam có giấy phép cư trú tại Phần Lan

6. Bản sao hộ chiếu người mời

7. Chứng minh tài chính:

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)
  • Bản sao giấy tờ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, cổ phiếu (tài chính nên đủ chi trả chuyến đi)

8. Bản sao sổ hộ khẩu

9. Bản sao giấy đăng ký kết hôn

10. Bảo hiểm du lịch

Ngoài ra: 

  • Nếu là nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên, Bảng lương 3 tháng, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh, Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng
  • Nếu đã về hưu: Phiếu trả lương hưu 3 đến 6 tháng
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên có mộc của trường
  • Nếu dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ cần có:

+ Bản gốc giấy đồng ý bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương

+ Bản sao giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi

+ Bản sao CMND của bố và mẹ

24hvisa-vietnamvisa

24hvisa với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được visa thăm thân Phần Lan nhanh chóng với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Quy trình thực hiện dịch vụ xin visa thăm thân nhân Phần Lan từ 24hvisa

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa thăm thân nhân Phần Lan trên cả nước
  • Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ của bạn, tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng... Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao nhận đến tận nhà bạn nhận hồ sơ, giấy tờ, có ký xác nhận rõ ràng
  • Bước 3: Điền tờ khai xin visa thăm thân nhân Phần Lan, cùng hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần có trong hồ sơ (bao gồm cả dịch vụ dịch thuật và công chứng)
  • Bước 4: Thay bạn đặt lịch hẹn lấy dấu vân tay cũng như lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa thăm thân nhân Phần Lan
  • Bước 5: Tiếp nhận phản hồi từ Đại sứ quán, nếu cần bổ sung giấy tờ, chúng tôi sẽ lập tức bổ sung cho bạn; nếu nhận được kết quả xét duyệt hồ sơ, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng thông báo đến bạn.

Ngoài phí nộp cho Đại sứ quán, chi phí dịch vụ xin visa thăm thân nhân Phần Lan của bạn còn có phí dịch vụ từ 24hvisa, phí dịch thuật, phí công chứng… điều này đã được tư vấn cụ thể với bạn ngay từ lúc đặt dịch vụ ban đầu.

Dịch vụ xin visa thăm thân Phần Lan từ 24hvisa – nhanh chóng, hiệu quả với tỷ lệ đậu visa cao

Để quá trình xin visa thăm thân nhân Phần Lan được nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hết, bạn hãy sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân nhân Phần Lan từ 24hvisa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được visa thăm thân Phần Lan nhanh chóng và thành công nhất.

hotline-19002044-24hvisa-01

Mọi thông tin chi tiết về visa thăm thân Phần Lan vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Website: www.24hvisa.vn  

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

Các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu xem TẠI ĐÂY 


Người viết : Thương Uyên