Đăng ký

Xin visa Pháp thăm thân không khó như bạn nghĩ?

Thứ tư, 25/02/2015, 17:07 GMT+7

 Hiện nay việc đi du lịch, thăm thân nhân ở nước ngoài khá phổ biến. Do chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa làm visa bao giờ?  Do đó bạn sẽ thắc mắc không biết xin visa đi Pháp thủ tục gồm những gì? Và lệ phí là bao nhiêu? Hãy đến với công ty tư vấn xin visa và làm visa www. 24hvisa.vn  từ Vietnam Visa. Chúng tôi sẽ tư vấn và làm visa đi Pháp với thủ tục nhanh chóng

call-action58

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh trong những năm qua, 98% khách hàng được cấp visa  cho người Việt Nam đến Pháp . Nếu bạn cần hỗ trợ xin visa Pháp xin liên hệ ngay với chúng tôi, chuyên viên Vietnam sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ xin visa đi Pháp của 24hvisa.vn từ Vietnam Visa luôn là một trong những sự lựa chọn tốt của bạn trong các chuyến du lịch, công tác, thăm thân nhân tại Pháp khi bạn cần làm thủ tục xin cấp visa.

Tại 24hvisa.vn từ Vietnam Visa chuyên:

  • Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi pháp
  • Tư vấn miễn phí làm thủ tục xin visa đi pháp
  • Xin visa thăm thân pháp
  • Xin visa du lịch pháp
  • Xin visa Pháp công tác

Visa_Phap_cong_tac

Hồ sơ xin visa Pháp thăm thân bao gồm:

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu 
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn 
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản

Với người bảo lãnh thì cần có

  • Thư mời bảngốc
  • Bản sao hộ chiếu
  • Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)

Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Việc chứng minh công việc

  • Với chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có 
  • Với nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này. 
  • Với Sinh viên có giấy xác nhận học sinh sinh viên của trường

Trẻ em dưới 18 tuổi có giấy đồng ý đi du lịch bố mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương. Bản sao giấy khai sinh và tài chính của bố mẹ

huyen_3

TƯ VẤN LÀM VISA ĐI PHÁP

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

www.24hvisa.com - www.24hvisa.vn

Email: cskh@24hvisa.vn

Xem thêm: xin visa Pháp


Người viết : Hồng Nguyễn