Đăng ký

Xin visa Dubai: Ghé thăm quần đảo Cây Cọ nổi tiếng thế giới

Thứ tư, 22/04/2015, 15:58 GMT+7

The Palm - Quần đảo Cây Cọ độc nhất, tượng trưng cho sự hùng mạnh và giàu có của Dubai. Hãy nhanh chóng liên hệ 24hvisa để nắm trong tay cơ hội sở hữu "tấm vé thông hành" đến Dubai và cùng khám phá sự tuyệt vời của công trình này.

Quần đảo Cây Cọ - Công trình tuyệt tác thế giới 

Quần đảo Cây Cọ gồm ba hòn đảo nhân tạo: Palm Jumeirah, Palm Jebel Ali và Palm Deira. Các đảo được đặt xây với mục đich tăng cường phát triển du lịch cho Dubai.

Hai đảo đầu tiên bao gồm khoảng 100 triệu m³ đá và cát được đắp nên. Palm Deira bao gồm 1 triệu m³ đá và cát. Giữa 3 hòn đảo là hơn 100 khách sạn sang trọng, những khu biệt thự và căn hộ nằm trên biển. Đây quả là địa điểm thú vị cho việc tham quan, vui chơi giải trí của du khách trên toàn thế giới. 

tYi_xuYng_2_1

Quần đảo Cây Cọ là công trình nhân tạo độc nhất thế giới 

Cuối năm 2008, quần đảo mở cửa đón khách tham quan. Dự kiến trong vòng từ 10-15 năm nữa, toàn bộ các công trình ở đây sẽ được hoàn thành, các du khách tỷ phú có thể tận hưởng sự xa xỉ khi qua đêm trên tầng cao nhất của khách sạn Atlantis với giá 13.000 USD một đêm. Mỗi căn hộ trong khách sạn Atlantis trên đảo cây cọ có 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, bàn ăn 18 chỗ được dát vàng.

Quần đảo Cây Cọ chính là quần đảo nhân tạo lớn nhất và còn được xem là một trong những công trình nhân tạo vĩ đại của thế giới. 

Sỡ hữu visa Dubai, quý khách sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến công trình vĩ đại bậc nhất thế giới. Dubai - thế giới thiên đường ngay trước mắt bạn. 

VISA_UAE_DUBAI-_DU_LYCH_1

Mẫu visa du lịch Dubai 

Hồ sơ xin visa du lịch Dubai:

Đến với Việt Nam Visa, quý khách không cần lo lắng về thủ tục lòng vòng, không cần chứng minh tài chính và công việc, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

- Hộ chiếu bản chính

- 1 tấm hình 4 x 6 ( nền trắng)

- Cung cấp thông tin về thời gian đi

-Thời gian: 3-5 ngày làm việc

Việt Nam Visa - Đơn vị cung cấp visa Dubai hàng đầu tại Việt Nam 

Visa_Dubai_3

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

Email: cskh@24hvisa.vn  

Xem thêm: xin visa Dubai 

 

 


Người viết : Radio