Đăng ký

Xin visa du lịch Việt Nam

Thứ năm, 16/04/2015, 14:47 GMT+7

Bạn bè quốc tế đến Việt Nam là để trải nghiệm cuộc sống bình dị và những giá trị văn hóa truyền thống được lưu giữ từ ngàn đời. Vậy tại sao bạn không sở hữu Visa du lịch đến Việt Nam ngay bây giờ để tận hưởng những điều thú vị tại đất nước hình chữ S này?

Du khách nước ngoài đến Việt Nam không phải để tìm đến những công trình kiến trúc hoành tráng, không phải để chiêm ngưỡng những tòa nhà cao chọc trời. Bạn bè quốc tế đến Việt Nam là để trải nghiệm cuộc sống bình dị và những giá trị văn hóa truyền thống được lưu giữ từ ngàn đời. Vậy tại sao bạn không sở hữu Visa du lịch đến Việt Nam ngay bây giờ để tận hưởng những điều thú vị tại đất nước hình chữ S này?

Trên thế giới ít có đất nước nào có nhiều dân tộc và văn hóa đa dạng như Việt Nam. 54 dân tộc Việt Nam cùng nhau sống, cùng nhau phát triển trên cùng một dải đất hình chữ S. 54 anh em luôn hòa thuận, đoàn kết với nhau từ thời chiến tranh cho đến nay, khi Bắc – Nam đã thống nhất một nhà.

Điều thú vị nhất đối với du khách nước ngoài là dù 54 dân tộc Việt Nam có tiếng nói chung, có chung người cha là Bác Hồ vĩ đại nhưng mỗi dân tộc lại có thứ ngôn ngữ riêng, có những phong tục tập quán riêng mà nếu chỉ tìm hiểu bằng một chuyến du lịch ngắn bạn sẽ không thấy thỏa mãn đâu?

Visa_DL

Có thể kể đến như Lễ hội Ok om bok của đồng bào Khmer - Sóc Trăng, lễ hội này diễn ra hàng năm vào ngày rằm tháng 10 âm lịch. Người Tày ở Phú Thọ có Lễ hội trò trám. Ngày mồng 1 tháng 7 Âm lịch hàng năm là lễ hội Ka Tê của người Chăm ở Ninh Thuận, đặc biệt lễ hội này được tính theo Chăm lịch – một loại lịch riêng của dân tộc Chăm. Ở phía Bắc thì có lễ hội Lồng tồng của dân tộc Tày, Nùng thường diễn ra vào ngày 15, 16 tháng Giêng Âm lịch hàng năm…. Còn rất nhiều rất nhiều lễ hội diễn ra thường xuyên và liên tục ở các vùng miền, thuộc các dân tộc khác nhau. Và dường như 365 ngày trên đất nước Việt Nam đều là lễ hội.

Vì vậy, khi du lịch đến Việt Nam để khám phá, trải nghiệm những giá trị văn hóa truyền thống thông qua lễ hội dân gian các dân tộc thì bạn phải lưu lại Việt Nam thật lâu, đi thật nhiều mới thấy được hết những điều thú vị.

Và để du lịch đến Việt Nam dễ dàng nhất, được ở lại và đi thật nhiều bạn hãy sở hữu một Visa du lịch đến Việt Nam nhé! Và mọi việc cứ để Vietnam Visa giúp bạn, bạn không cần phải lo lắng đâu.

Một số thông tin bạn cần biết khi xin visa du lịch vào Việt Nam như:

  • Visa thị thực kí hiệu DL là visa dành cho người nước ngoài vào du lịch Việt Nam
  • Hồ sơ xin cấp Visa thị thực vào Việt Nam thông qua du lịch bao gồm: Hộ chiếu của người nước ngoài; giấy tờ chứng minh việc hành trình của tour du lịch mà người nước ngoài tham gia; đặt vé máy bay đến Việt Nam; tờ khai xin cấp visa du lịch.

Vietnam Visa là nơi đáng tin cậy nhất cho tất cả du khách có nhu cầu đến Việt Nam du lịch. Để biết thêm thông tin về việc cấp Visa thị thực vào Việt Nam xin mời bạn gọi vào Hotline 1900 2044 để được tư vấn tốt nhất nhé!

Goi_Visa_cho_nguoi_nuoc_ngoai_tai_Viet_Nam_1

Thông tin liên hệ Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088


Người viết : Hồng Nguyễn