Đăng ký

Xin visa du lịch Trung Quốc khám phá Vạn Lý Trường Thành

Thứ bảy, 18/04/2015, 13:07 GMT+7

Vạn Lý Trường Thành - một trong những kì quan nổi tiếng của thế giới. Dãy thành đứng sừng sững là niềm tự hào vô cùng to lớn của người dân Trung Hoa. Đây là điểm đến “không thể không đi” khi du lịch Trung Quốc. 

Nếu có dự định đây, hãy nhanh liên hệ 24hvisa để có hơn 90% cơ hội nhận được visa du lịch Trung Quốc. 

Có visa du lịch Trung Quốc: Khám phá công trình vĩ đại của thế giới – Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành có tổng chiều dài 21.196 km, được xây dựng liên tục bằng đất và đá từ thế kỷ thứ năm TCN, trong đó nổi tiếng nhất là phần tường thành do hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc - Tần Thủy Hoàng ra lệnh xậy từ năm 220 TCN đến 200 TCN. 

Visa_du_lich_Trung_Quoc

Trường Thành là kì tích sáng tạo, thể hiện đầy đủ tài trí thông minh của Tổ tiên người Trung Hoa, công trình chạy dài quanh co trên sườn núi, bên dưới và vách núi cheo leo, núi và tường mượn thế dốc sườn núi, dựa dẫm vào nhau như một bức tranh thần kì. Đây là một trong những nơi thu hút du khách nhất khi tham quan Trung Quốc

Hiện nay, có những bức tường được giữ gìn và thậm chí xây dựng lại, còn những nơi đang bị bỏ mặc, không sửa chữa là chỗ vui chơi cho những người trong dân làng và là nơi khai thác đá để làm đường hay làm nhà. Bức tường thành nằm trong danh sách “Bảy kỳ quan thời Trung Cổ của thế giới” và trờ thành di sản của UNESCO vào 1987 

atravelbook-8977ecbb8cb82d77fb091c7a7f186163

 Vạn Lý Trường Thành lúc về chiều 

Điểm nhấn trên hàng ngàn dặm ở Vạn Lý Trường Thành là các cửa ải, đó là nơi tập trung đông quân canh gác vì là của ngõ để vào vùng đất được bảo vệ. Có khá nhiều của ải nổi tiếng trong hàng ngàn năm lịch sử và có 3 cái tên du khách phải đến: Sơn Hải Quan, Nhạn Môn Quan, Gia Dụ Quan.

Xin visa du lịch Trung Quốc: Dễ hay khó?

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc đi lại, việc công chứng giấy tờ va những chi phí phát sinh. Việc xin visa du lịch Trung Quốc sẽ dễ dàng hơn khi đến với Vietnam Visa - Địa chỉ xin visa hàng đầu cả nước. 

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

- Hộ chiếu bản gốc

- 2 hình 4 x 6

- Bản sao CMND photo

- Giấy xác nhận việc làm/ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch ( nữ < 30t) 

Huyen_6-compressed

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

Email: cskh@24hvisa.vn  

 

Người viết : Radio