Đăng ký

Xin visa du lịch Thái Lan vào tháng 4

Thứ năm, 19/03/2015, 16:20 GMT+7
Bạn đang băn khoăn vì không biết nên lựa chọn điểm đừng chân nào tại Thái Lan vào những ngày tháng 4 oi bức? Và hồ sơ xin thị thực đến xứ sở chùa vàng xinh đẹp này bao gồm những gì? Hôm nay, Vietnam Visa sẽ giải đáp những thắc mắc và giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề trên. 
 
1. Đến với Bangkok vào tháng 4, tại sao không?
 
Thai_Lan_36
 
Bangkok ngày nay không chỉ được biết đến như một thành phố quyến rũ với vô số những cảnh quan tự nhiên xinh đẹp mà còn hấp dẫn đông đảo khách du lịch bởi các thiên đường mua sắm giá rẻ nơi đây. 
Mỗi năm, cứ khoảng đầu tháng tư, Bangkok đã và đang đón hàng triệu lượt khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới.Đặc biệt hơn, khi đi du lịch Bangkok, Thái Lan  vào khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một trong hai lễ hội lớn trên xứ sở chùa vàng, đó chính là Tết cổ truyền Songkran.
 
Tết Songkran sẽ được tổ chức từ khoảng ngày 13-15/4. khi đến với lễ hội này, bạn sẽ được tham gia  rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như diễu hành, thi sắc đẹp, thi nấu ăn truyền thống,... thế nhưng cuốn hút và đặc sắc nhất khiến mọi du khách không thể bỏ qua đó chính là lễ hội té nước. Không phân biệt người dân bản địa hay du khách quốc tế, bất kỳ bạn là ai nhưng khi tham gia lễ hội thì sẽ bị té nước lên nhau bằng xô, bóng hay súng phun nước,.. Bởi theo quan niệm của người Thái Lan, những người càng được té nhiều nước càng may mắn.
Làm sao để có thể xin visa du lịch Thái Lan một cách dễ dàng?
Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu đối với những du khách những du khách quốc tế lần đầu tiên muốn đặt chân thưởng ngoạn xứ sở chùa vàng trong thời gian sắp tới. Vây tại sao bạn không đến với 24hvisa? Tại đây chúng tôi tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục xin thị thực cũng như cung như cung cấp các dịch vụ visa khác. Chúng tôi tin chắc những dịch vụ của công ty sẽ làm hài lòng mọi du khách. 
Bộ hồ sơ xin visa du lịch Thái Lan giành cho khách nước ngoài bao gồm: 
  • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng
  • 2 hình 4 x 6
  • Visa tại Việt Nam
  • Thẻ tạm trú ( nếu có)
  • Bản sao vé máy bay ( khứ hồi)
 
Vietnam Visa luôn đồng hành cùng bạn! 
Miền Nam: (08) 7106 0088
 
Miền Bắc:  (04) 7106 0088
 
 
 
 

Người viết : thaoctv24hvisa