Đăng ký

Xin visa du lịch Phần Lan cùng 24hvisa

Thứ tư, 07/10/2015, 03:41 GMT+7

Có trong tay tấm visa du lịch Phần Lan sẽ giúp bạn chắc chắc và yên tâm hơn cho chuyến du lịch của mình. Việc xin được visa du lịch Phần Lan tốn của bạn không ít thời gian và công sức; 24hvisa san sẻ cùng bạn với dịch vụ xin visa du lịch Phần Lan nhanh chóng, thành công.

xin-visa-du-lich-phan-lan

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Phần Lan. Gọi 1900 2044 để có được thông tin chi tiết

Visa du lịch Phần Lan

Vì Phần Lan là một nước thành viên thuộc khối Schengen, do đó, visa du lịch Phần Lan được coi là một visa Schengen ngắn ngày; khi sở hữu loại visa này, bạn có thể nhập cảnh vào Phần Lan và các nước thành viên Schengen trong thời gian là 90 ngày trong vòng 6 tháng tính từ lần nhập cảnh lần đầu tiên.

Hiện tại, hầu hết các nước trong khối Schengen chưa cấp visa tự xin xuất phát từ công dân Việt Nam trong đó có Ba Lan, mà yêu cầu thêm điều khoản giấy mời đích danh từ công dân Ba Lan hoặc thường trú nhân tại Ba Lan. Do đó, để xin được visa du lịch Phần Lan, trước nhất bạn phải có được thư mời (thư bảo lãnh) từ người bảo lãnh bạn, tiếp đó ban cần thực hiện đầy đủ bộ hồ sơ xin visa du lịch Phần Lan và nộp đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Ba Lan tại Việt Nam để xét cấp visa.

Bộ hồ sơ xin visa du lịch Phần Lan cần có những gì?

Các giấy tờ cần có bao gồm:

  1. 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND (photo, công chứng)
  4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  6. Sơ yếu lí lịch bản gốc
  7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND
  8. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

24hvisa lưu ý bạn: bạn cần phải thực hiện đặt lịch hẹn để lấy dấu vân tay và thực hiện nộp hồ sơ xin visa du lịch Phần Lan theo đúng lịch hẹn với Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Quy trình này được 24hvisa hỗ trợ bạn trong gói dịch vụ xin visa du lịch Phần Lan, bạn có thể liên lạc nhanh về tổng đài tư vấn visa toàn quốc 1900 2044 để được thông tin đầy đủ nhất.

 

Dịch vụ xin visa du lịch Phần Lan từ 24hvisa – nhanh chóng, hiệu quả với tỷ lệ đậu visa cao

Để quá trình xin visa du lịch Phần Lan được nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hết, bạn hãy sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Phần Lan. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình, chúng tôi tự tin giúp bạn có được trong tay visa du lịch Phần Lan với tỉ lệ thành công lên đến 98%

24hvisa-vietnamvisa-1

Dịch vụ của 24hvisa từ Vietnam Visa sẽ giúp bạn có trong tay visa du lịch Phần Lan với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Nhân viên của 24hvisa sẽ đại diện bạn hoàn thiện các thủ tục liên quan đến việc xin visa Phần Lan và chuẩn bị giúp bạn một bộ hồ sơ hoàn chỉnh khi đến với lãnh sự. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi bạn đến với lãnh sự nộp hồ sơ để tránh những bỡ ngỡ và thiếu sót. 24hvisa sẽ thường xuyên theo dõi tình trạng hồ sơ của bạn và thông báo kết quả đến bạn

Chúc bạn có được visa du lịch Phần Lan thuận lợi và có chuyến đi du lịch nhiều niềm vui. 

hotline-19002044-24hvisa-01

Mọi thông tin chi tiết về visa Phần Lan du lịch vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Hồ Chí Minh: 08 7106 0088 

Website: www.24hvisa.vn  

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

Các chi nhánh của 24hvisa từ Vietnam Visa tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu xem TẠI ĐÂY 


Người viết : Thương Uyên