Đăng ký

Xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh nhất tại Vietnam Visa

Thứ tư, 13/05/2015, 15:48 GMT+7

Nếu bạn muốn một lần đặt chân đến Hàn Quốc thì hãy nhanh liên hệ Vietnam Visa để tiến hành làm bộ hồ sơ xin visa nộp đến Lãnh sự quán. Mọi thắc mắc hãy liên hệ tổng đài 19002044 hoặc gửi về hộp thư info@24hvisa.vn để được tận tình hướng dẫn. 

Khi du lịch Hàn Quốc cần lưu ý những gì? 

Dưới đây là một số điều cần tránh khi du lịch sang Hàn Quốc:

- Bạn không được tự do cười đùa thoải mái mà phải giữ im lặng, tránh gây ảnh hưởng đến người khác khi đi xe buýt, tàu điện ngầm hay những phương tiện giao thông công cộng. Đặc biệt phải nhường ghế cho người già và phụ nữ mang thai, hành động đó sẽ nhận được những ánh mắt thiện cảm của mọi người.

- Bạn phải bỏ giày trước khi vào nhà riêng hoặc phòng khách sạn của bạn nếu bạn đang ở trong nhà trọ truyền thống.

- Bạn có thể bị xô đẩy hoặc len lấn khi đi trên đường, bạn không nên mong được xin lỗi vào những trường hợp đó vì người Hàn Quốc xem đó là chuyện bình thường. 

tYi_xuYng_6_1

Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc tại Vietnam Visa

Trước khi sang Hàn Quốc du lịch, bạn phải có visa Hàn Quốc để hợp lý hóa việc cư trú của mình. Vietnam Visa là công ty hỗ trợ xin visa hàng đầu trên toàn quốc. Đến đây, bạn sẽ có hơn 90% cơ hội nhận được tấm visa mình mong muốn.  

Hồ sơ xin visa du lịch tự túc Hàn Quốc: 

1. 2 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2.  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.  Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

4.  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính)

5.  Chứng minh tài chính: giấy tờ  nhà đất  (photo, sao y bản chính), sổ  tiết kiệm  tối

thiểu 100.000.000 vnd (xác nhận số  dư tại thời điểm hiện tại và đem theo  bản gốc

sổ tiết kiệm khi đi nộp hồ sơ).

6.  Chứng minh công việc:

-  Chủ  doanh  nghiệp:  giấy  phép  kinh  doanh,  biên  lai  nộp  thuế  3  tháng  gần

nhất nếu có (bản photo, sao y bản chính)

-  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép

nghỉ  đi du  lịch  (bản sao, có  đóng  mộc  treo  công ty), sổ  bảo  hiểm xã hội

(photo, sao y bảng chính).

Thời gian làm việc trung bình: 8 ngày làm việc 

Visa_Han_19

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Email: info@24hvisa.vn 


Người viết : Radio