Đăng ký

Xin visa du học Singapore: Khó hay dễ?

Chủ nhật, 26/04/2015, 11:05 GMT+7

Singapore là quốc gia phát triển bậc nhất Châu Á, nơi đây là trở thành địa điểm lý tưởng cho việc học tập của nhiều bạn trẻ. Bạn có dự định sang Singapore du học mà không biết chuẩn bị gì cho bộ hồ sơ xin visa? – Hãy đến với Vietnam Visa để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.  

Du học Singapore: Cần chuẩn bị những gì? 

- Bạn nên có dự định du học Singapore, bạn buộc phải có giấy chấp nhận vào học tại các cơ sở giáo dục uy tín về chất lượng đào tạo của Singapore. Điều này rất quan trọng bởi Singapore kiểm soát rất chặt chẽ việc nhập cư, bất kỳ sai lầm hay hành vi gian dối nào cũng sẽ gây nguy hiểm việc xin visa của bạn. 

- Các du học sinh phải có visa sinh viên khi học tại Singapore dài hạn. Để lấy được visa sinh viên, bạn phải chuẩn bị những tài liệu hỗ trợ cần thiết. Đầu tiên, cần có giấy nhận học tại trường mà sinh viên đang theo học. Sau đó điền vào đơn V36 và đơn V16, gửi cho ICA – Cục di trú và cơ quan cấp thị thực tại Singapore. Khi nộp hồ sơ, bạn phải đóng $500 SGD làm lệ phí xét duyệt hồ sơ và chỉ áp dụng dành cho những học viện trong danh sách Institutes of Higher learning IHL của Singapore. 

sin

- Khi nộp hồ sơ xin visa thông qua sự bảo trợ của nhà trường, Khi đó, trường sẽ chuyển hồ sơ lên Cục di trú (ICA) để xin thư chấp nhận. Đến khi sinh viên đi học ở Singapore sẽ đăng ký để làm Student’s Pass với qui trình sau:

1.Nhận thư giới thiệu của nhà trường để đến ICA làm thẻ Student’s Pass, nhận bản gốc thư chấp thuận của ICA.

2. Nộp hồ sơ khám sức khoẻ lên Cục di trú. Học sinh có thể sử dụng kết quả khám sức khoẻ ở Việt Nam hoặc tại Singapore. Nhà trường sẽ hướng dẫn nếu học sinh làm thủ tục khám sức khoẻ tại Singapore

3. Phí cấp Student’s Pass: S$40/năm tại Cục di trú ICA (cho một năm)  

tYi_xuYng_3

Dịch vụ xin visa du học Singapore tại Vietnam Visa

Vietnam Visa là đỉa chỉ xin visa du học Singapore uy tín có chi nhánh trên toàn quốc. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp mọi thắc mắc và còn có hơn 90% cơ hội nhận được tấm visa du học Singapore đầy giá trị. 

Hồ sơ visa du học Singapore:  

- Bản sao hộ chiếu

- Giấy khai sinh

- Hồ sơ học tập (gồm học bạ, bảng điểm Đại học, bằng cấp liên quan

- Giấy chứng nhận việc làm (nếu có)

- Các form mẫu 16, V36, V39S, V36A (do nhà trường là người ký bảo trợ) 

huy_huy_1

Hãy nhanh liên hệ với Vietnam Visa:

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Miền Nam: (08) 7106 0088

Miền Bắc:  (04) 7106 0088

Email: cskh@24hvisa.vn  


Người viết : Radio