Đăng ký

Xin visa du học Đức – Trường hợp du học sinh nào cần thực hiện khóa học dự bị đại học Đức?

Thứ hai, 26/01/2015, 02:05 GMT+7

Dịch vụ xin visa du học Đức 24hvisa thông tin đến bạn, để có được một suất học đại học chính thức tại Đức, du học sinh Việt cần đạt đủ tiêu chuẩn theo học chương trình đại học chính quy Đức, gồm: trình độ tiếng Đức, vượt qua kỳ thi “Thi đánh giá chất lượng tương đương” (Feststellungsprüfung).

Xin_visa_du_hoc_Duc_Y_Truong_hop_du_hoc_sinh_nao_can_thuc_hien_khoa_hoc_du_bi_dai_hoc_Duc

Du học Đức cùng dịch vụ xin visa du học Đức từ 24hvisa

Học sinh, sinh viên Việt Nam khi có ý định đi du học Đức cần biết về chương trình dự bị đại học của các trường đại học Đức, chương trình này áp dụng cho du học sinh chưa đủ điều kiện theo học chương trình chính quy tại một trường đại học của Đức.

Khi nào thì du học sinh cần theo học chương trình dự bị đại học của Đức?

Chương trình dự bị đại học của Đức áp dụng cho:

 • Nếu bạn là học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông và đã thi đậu hệ đại học hệ chính quy được công nhận ở Việt Nam, điểm thi phải từ 15 điểm trở lên và không có môn thi nào dưới 4 điểm
 • Nếu bạn là sinh viên của một trường đại học chính quy của Việt Nam và chỉ mới học xong dưới 3 học kỳ của trường này

24hvisa thông tin cho bạn: nếu bạn là sinh viên của một trường đại học chính quy của Việt Nam và đã theo học trên 3 học kỳ, bạn có thể xin học thẳng đại học tại Đức mà không cần trải qua khóa học dự bị đại học.

call_Xin_visa_du_hoc_Duc_Y_Truong_hop_du_hoc_sinh_nao_can_thuc_hien_khoa_hoc_du_bi_dai_hoc_Duc

Tương ứng với từng trường hợp đi du học Đức của bạn, hồ sơ xin visa du học Đức cần hoàn thành các loại giấy tờ gì?

Với trường hợp du học sinh cần học qua chương trình dự bị đại học của Đức, các loại giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ xin visa du học Đức gồm có:

 • Chứng chỉ tiếng Đức ở mức độ sơ cấp II đến III trở lên, tương đương 400 – 600 tiết học tiếng Đức
 • Giấy báo nhập học có thông báo về việc được nhận vào một khóa học dự bị đại học cho ngành học đã đăng ký du học
 • Bằng tốt nghiệp THPT, chứng nhận điểm thi tốt nghiệp
 • Giấy báo trúng tuyển vào một trường đại học chính quy tại Việt Nam được công nhận, chứng nhận về thời gian đã theo học tại trường đại học này như bảng điểm
 • Bốn ảnh chụp trên nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng
 • Hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn, hợp lệ
 • Bản tóm tắt quá trình học tập, công tác bắt đầu từ khi tốt nghiệp THPT

Còn đối với trường hợp bạn là sinh viên đã học xong 3 học kỳ của một trường đại học chính quy Việt Nam được chứng nhận, ngoài các giấy tờ kể trên, bạn cần nộp thêm giấy chứng nhận đã học xong 3 học kỳ tại trường đại học Việt Nam.

24hvisa lưu ý cho bạn: trên đây là các giấy tờ cơ bản nhất, theo từng trường hợp của đương đơn xin visa du học Đức, bạn cần bổ sung thêm các loại giấy tờ được yêu cầu như: chứng chỉ tiếng Đức, giấy chứng nhận đăng ký khóa học tiếng Đức trước khi tham dự khóa học dự bị đại học và giấy xác nhận đã thanh toán chi phí cho khóa học này.

Dịch vụ xin visa du học Đức chuyên nghiệp và uy tín từ 24hvisa, đồng hành cùng bạn trong thực hiện thủ tục xin visa du học Đức

Hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa du học Đức, 24hvisa mang đến bạn dịch vụ xin visa du học Đức nói riêng cùng các dịch vụ hỗ trợ như dịch thuật, đặt mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tìm chỗ trọ cho bạn tại Đức, dịch vụ gia hạn visa,… hỗ trợ bạn tối đa trong lúc xin visa du học Đức cũng như trong thời gian bạn tại Đức.

Gửi ngay yêu cầu dịch vụ xin visa Đức và yêu cầu báo giá về email welcome@24hvisa.com để được tư vấn viên tiếp nhận và phản hồi kèm báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

mail_Xin_visa_du_hoc_Duc_Y_Truong_hop_du_hoc_sinh_nao_can_thuc_hien_khoa_hoc_du_bi_dai_hoc_Duc

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến các văn phòng kinh doanh của 24hvisa để được tư vấn viên giải đáp ngay thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích cho hồ sơ xin visa du học Đức; liên hệ đến địa chỉ cụ thể các văn phòng tại:

 • Tp.HCM: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Hà Nội: 58 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
 • Đà Nẵng: 11B2.7 Nguyễn Văn Linh (nối dài), Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Vũng Tàu: 49 Lê Hồng Phong, Tp. Vũng Tàu

24hvisa điểm đến uy tín cho nhu cầu làm dịch vụ xin visa du học Đức tại Việt Nam

Xem thêm: xin visa đi Đức


Người viết : Huyen Nguyen