Đăng ký

Xin visa du học Đức – Du học sinh du học Đức diện tự túc tìm nhà trọ ở đâu?

Thứ hai, 26/01/2015, 02:13 GMT+7

Tìm được nhà trọ cho chuyến du học tại Đức với mức giá phải chăng cùng điều kiện sống tốt luôn là điều mà bất kỳ du học sinh Việt nào cũng quan tâm, dịch vụ xin visa du học Đức 24hvisa chia sẽ cùng bạn các thông tin về việc tìm nhà trọ tại Đức, giúp bạn có cơ sở thông tin hữu ích cho chuyến du học Đức của mình.

Xin_visa_du_hoc_Duc_Y_Du_hoc_sinh_du_hoc_Duc_dien_tu_tuc_tim_nha_tro_o_dau

Xin visa du học Đức – dịch vụ xin visa du học chuyên nghiệp từ 24hvisa

Nếu bạn đi du học Đức theo diện bảo lãnh thì vấn đề chỗ ở, việc ăn uống không làm bạn quá lo lắng, vì đa phần đều được người thân, người bảo lãnh lo cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là du học sinh du học Đức dạng tự túc, thì vấn đề này là điều bạn cần sớm giải quyết ổn thỏa.

24hvisa tư vấn cho bạn về “nơi ăn, chốn ở” cho chuyến du học tại Đức của bạn

Điều đầu tiên và cùng là thực tế nhất mà bạn cần tìm hiểu và gia nhập chính là hội sinh viên Việt du học tại Đức, nhất là tại trường đại học mà bạn đăng ký theo học, những người đi trước này chính là nguồn thông tin quý giá dành cho bạn.

Nơi tiếp theo mà bạn có thể tìm đến để liên hệ tìm chỗ trọ chính là hội sinh viên của trường đại học hoặc trường dạy dự bị đại học mà bạn đã đăng ký theo học. Thông thường tại các trường tiếp nhận du học sinh quốc tế luôn có một hội sinh viên hỗ trợ những hoạt động này.

Hãy cho hội sinh viên của trường đại học Đức biết bạn là du học sinh nước ngoài và đang có nhu cầu tìm nhà trọ, họ sẽ trực tiếp giới thiệu bạn các dịch vụ trọn gói gồm chỗ ở, ăn uống, lệ phí, các dịch vụ thông tin, các loại bảo hiểm trong thời gian du học tại Đức,… gói dịch vụ này có thể đặt mua trước khi bạn sang Đức, do đó, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết và nên đặt trước gói dịch vụ này.

Trong trường hợp bạn cần đến một đơn vị dịch vụ tại Việt Nam lo cho bạn những điều này, 24hvisa là nơi bạn có thể tin tưởng, chúng tôi có trọn gói dịch vụ hỗ trợ cho chuyến du học Đức của bạn:

  • Dịch vụ xin visa du học Đức
  • Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa du học Đức
  • Dịch vụ đặt vé máy bay
  • Dịch vụ tìm và đặt thuê khách sạn, chỗ trọ

Trọn gói dịch vụ cho chuyến du học Đức của bạn từ 24hvisa – đơn vị chuyên xin visa du học Đức

Bẳng cách gọi nhanh về hotline dịch vụ xin visa du học Đức 0932 015 116 - 0938 700 336 của 24hvisa bạn trực tiếp được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá sơ bộ dịch vụ xin visa du học Đức.

call_Xin_visa_du_hoc_Duc_Y_Du_hoc_sinh_du_hoc_Duc_dien_tu_tuc_tim_nha_tro_o_dau

Gửi nhanh yêu cầu về dịch vụ xin visa du học Đức về địa chỉ email welcome@24hvisa.com cũng là một cách giúp bạn nhận được tư vấn từ 24hvisa.

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến các văn phòng kinh doanh của 24hvisa để được tư vấn viên giải đáp ngay thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích cho hồ sơ xin visa du học Đức, thông tin về chỗ trọ, dịch vụ đặt vé máy bay sang Đức các loại; liên hệ đến địa chỉ cụ thể các văn phòng tại:

  • Tp.HCM: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Hà Nội: 58 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
  • Đà Nẵng: 11B2.7 Nguyễn Văn Linh (nối dài), Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Vũng Tàu: 49 Lê Hồng Phong, Tp. Vũng Tàu

mail_Xin_visa_du_hoc_Duc_Y_Du_hoc_sinh_du_hoc_Duc_dien_tu_tuc_tim_nha_tro_o_dau

24hvisa điểm đến uy tín cho nhu cầu làm dịch vụ xin visa  Đức tại Việt Nam!

Xem thêm: xin visa đi Đức


Người viết : Huyen Nguyen