Đăng ký

Xin visa đi Đức diện thăm thân nhân

Thứ hai, 26/01/2015, 03:18 GMT+7

Bạn có người thân ở Đức và muốn sang Đức trong một khoảng thời gian ngắn để thăm người thân, các thủ tục xin visa đi Đức diện thăm thân nhân cần những gì? 24hvisa thông tin cho bạn các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết.

Xin_visa_di_Duc_Y_Xin_visa_di_Duc_dien_tham_than_nhan_1

Dịch vụ xin visa đi Đức từ 24hvisa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả

Theo quy định của cơ quan Đức, để được cấp visa sang Đức diện thăm thân nhân, đương đơn cần nộp các loại giấy tờ cơ bản cùng tùy trường hợp từng người mà sẽ có các thủ tục kèm theo.

Hồ sơ xin visa đi Đức cần có những gì?

Bộ hồ sơ xin visa đi Đức cần có những giấy tờ cơ bản (các loại giấy tờ này cần nộp bản chính hoặc bản sao có công chứng):

  • Đơn xin cấp visa  Đức diện ngắn hạn: hai bản
  • Hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn, hợp lệ
  • Ảnh chụp trên nền trắng: ba ảnh
  • Nếu là người đang đi làm: giấy chứng nhận nghỉ phép do cơ quan đương đơn làm việc cấp
  • Bảo hiểm cho thời gian sang Đức
  • Giấy xác nhận đã đặt chỗ máy bay khứ hồi

Nếu đương đơn có người bảo lãnh, đặc biệt là người thân bảo lãnh thì cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ như:

  • Giấy cam kết bảo lãnh theo điều 68 Luật Cư trú của Đức được Sở Ngoại kiều nơi người bảo lãnh cư trú chứng thực chữ ký. Giấy cam kết gồm một bản chính và một bản sao, bản chính sẽ được trả lại sau khi được cấp visa; đồng thời bản chính của giấy cam kết bảo lãnh này cần được đương đơn mang theo trong suốt chuyến đi
  • Bản sao hộ chiếu có công chứng của người bảo lãnh (nếu như người bảo lãnh không có quốc tịch Đức
  • Các giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh

Trong thời gian làm và nộp hồ sơ xin visa đi Đức, có thể nhân viên của Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn thêm một số loại giấy tờ liên quan cần thiết khác. Để quá trình xin visa đi Đức của bạn được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn, hãy sử dụng dịch vụ xin visa đi Đức từ 24hvisa.

Dịch vụ xin visa đi Đức từ 24hvisa – đơn vị chuyên nghiệp trong thực hiện hồ sơ visa Đức các loại

Với kinh nghiệm xin visa đi Đức cho hàng ngàn khách hàng, 24hvisa có quy trình làm và hỗ trợ quá trình xin visa Đức hiệu quả, sắp xếp khoa học. Bằng các liên lạc nhanh về hotline tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa đi Đức 0932 015 116 - 0938 700 336 bạn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tỉ mỉ từ đội ngũ tư vấn viên của 24visa.

call_Xin_visa_di_Duc_Y_Xin_visa_di_Duc_dien_tham_than_nhan

Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu, thắc măc cần giải đáp trong thủ tục xin visa đi Đức cùng dịch vụ xin visa đi Đức của 24hvisa qua email welcome@24hvisa.com để nhậ n được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, cách thức hiệu quả nhất là bạn đến trực tiếp trung tâm kinh doanh của chúng tôi, với hệ thống văn phòng kinh doanh trải dài từ Bắc vào Nam, 24hvisa chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn khi có nhu cầu xin visa đi Đức thăm thân nhân nói riêng cũng như visa đi Đức các loại khác.

mail_Xin_visa_di_Duc_Y_Xin_visa_di_Duc_dien_tham_than_nhan

Hãy đến văn phòng kinh doanh của 24hvisa nơi gần bạn nhất:

  • Tp.HCM: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Hà Nội: 58 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
  • Đà Nẵng: 11B2.7 Nguyễn Văn Linh (nối dài), Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Vũng Tàu: 49 Lê Hồng Phong, Tp. Vũng Tàu

Liên hệ đặt ngay dịch vụ xin visa đi Đức từ 24hvisa ngay hôm nay!

Xem thêm: xin visa đi Đức


Người viết : Huyen Nguyen