Đăng ký

Xin visa đi Cuba tại Tp. Hồ Chí Minh

Thứ tư, 28/01/2015, 01:58 GMT+7

Dịch vụ  làm visa đi Cuba tại Tp. Hồ Chí Minh. Đất nước Cuba xinh đẹp luôn là một điểm đến hấp dẫn cho những du khách khắp bốn phương. Đến Cuba du khách sẽ được trải nghiệm những bãi biển tuyệt vời chan hòa trong nắng ấm, những điệu nhảy của một đất nước giàu truyền thống âm nhạc, cùng sự kết hợp nét văn hóa, lịch sử của nhiều nền văn minh. Vậy việc hoàn tất thủ tục visa có nên là một trở ngại để thưởng thức những nét đẹp của hòn ngọc biển Caribean này?

Việc làm visa đến Cuba ngày nay đã tương đối dễ dàng hơn ở nhiều quốc gia. Visa xin đến Cuba cũng như bất cứ đất nước nào khác sẽ được phân loại theo mục đích của người muốn nhập cảnh.

Thông thường những giấy tờ cần thiết chung cho 1 đối tượng nhập cảnh vào Cuba tại Tp. Hồ Chí Minh yêu cầu như sau:

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
- 2 tấm hình 4x6 (nền trắng)
- Bảo hiểm du lịch
- Giấy xác nhận vé máy bay và đặt phòng đến Cuba
- Đơn xin visa Cuba (theo mẫu)

Picture6

Nếu du lịch tự túc, thì những giấy tờ trên đã đủ để bạn có được một visa Cuba cho lần nhập cảnh của mình. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đi công tác hay du học, thăm người thân, thì cần chuẩn bị đủ những giấy tờ sau đây là vô cùng cần thiết:

Đối với visa Cuba công tác tại tp. Hồ Chí Minh
- Thư mời từ phía đối tác Cuba. Trong thư nêu rõ thông tin về hai bên người mời và người nhập cảnh, thời gian và mục đích chuyến đi
- Bản sao y công chứng giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
- Hợp đồng lao động và giấy cử đi công tác, giấy phép đăng kí kinh doanh

Đối với visaCuba du lịch, du học, thăm người thân tại tp. Hồ Chí Minh
- Giấy nhập học, thư mời (đối với visa du học)
- Bằng chứng về khả năng tài chính đảm bảo thời gian lưu trú
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người nhập cảnh
- Những giấy tờ cần thiết như quyết định của chính quền nơi đến..

Tuy nhiên những giấy tờ và cách thức hoàn thành thủ tục visa một cách tốt nhất sẽ được tư vấn cho các bạn khi đến với Vietnam visa chi nhánh tp. Hồ Chí Minh theo địa chỉ 13 Thái Văn lung, P. Bến Nghé, Q. 1..

Những vấn đề thường gặp phải khi xin visa đi Cuba, hoặc những khó khăn vướng mắc của khách hàng đều được giải đáp. Rất có thể đây là lần đầu tiên bạn xin visa nhập cảnh vào một đất nước khác, những điều bỡ ngỡ là không tránh khỏi.

Thủ tục visa đi Cuba tuy không khó khăn như các quốc gia khác, nhưng những quy định về giấy tờ, các bản kê khai sẽ làm mất rất nhiều thời gian nếu không có sự chuẩn bị thấu đáo. Việc hoàn thành thủ tục visa tại Việt Nam visa – tọa lạc ngay Quận 1 tp. Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn không cần tốn nhiều thời gian cũng như mức độ chấp nhận cấp visa cao hơn.

Thêm một thông tin nhỏ nữa, là hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt nam đến Cuba. Bạn sẽ phải quá cảnh qua một số nước châu Âu như Pháp, Nga, Anh, Đức hoặc Canada. Từ TP.HCM bạn phải đáp chuyến bay sang Pháp rồi chuyển tiếp bay sang La Habana. Tất cả những điều này, sẽ được tư vấn tại Việt Nam visa các bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 24hvisa

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ 24/7: 1900 2044
Email: cskh@24hvisa.vn
Website: 24hvisa.com - 24hvisa.vn


Người viết : thanhthieuctv24hvisa