Đăng ký

Xin visa công tác Pakistan cùng 24hvisa

Thứ tư, 18/11/2015, 18:07 GMT+7

Để quá trình xin visa công tác Pakistan được diễn ra thuận lợi cho công việc, bạn không những phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ xin visa cần thiết mà còn phải hiểu rõ về con người, cuộc sống cũng như lịch sử, đất nước Pakistan nhằm đem lại một chuyến công tác thuận lợi nhất. 24hivisa hân hạnh là điểm đến để giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ tư vấn, xin visa của những quý doanh nhân có nhu cầu xin visa công tác Pakistan cho những chuyến công tác của mình trong thời gian sắp tới.

visa-cong-tac-pakistan

24hvisa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ visa công tác Pakistan

Đặc thù là một nước Hồi giáo nên con người, văn hóa Pakistan tương đối khác biệt so với Việt Nam, đặc biệt là văn hóa  trong kinh doanh, các nghi thức giao tiếp xã hội. Vì vậy, hãy chú ý đến những nghi thức xã hội đặc trưng cũng như những nguyên tắc trong giao tiếp ứng xử trong công việc để có những cuộc trao đổi, thảo luận diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Người Pakistan rất thân thiện. Hãy tạo ấn tượng đầu tiên bằng nụ cười và những cái bắt tay nồng thắm, nếu quan hệ thân thiết hơn thì việc trao một cái ôm đến đối tác sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ. Đặc biệt những món quà nhỏ như kẹo, socola, hoa rất được lòng nếu bạn tặng các đối tác khi gặp gỡ. Vì vậy hãy thật thông minh trong giao tiếp ban đầu để tạo đà cho quá trình công tác ở Pakistan mang lại hiệu quả hơn cho bạn

Cuối cùng là bạn nên chuẩn bị một số vốn từ tiếng Urdu (là tiếng nói chính của người Pakistan) và một chút tiếng Anh để có thể dễ dàng nắm bắt ý kiến đối tác tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kí kết các giấy tờ, hồ sơ không gặp những trục trặc.

Nếu như quý khách hàng là những doanh nhân sắp có những chuyến công tác quan trọng đến Pakistan hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trước khi xin visa công tác Pakistan. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các loại giấy tờ cần thiết TẠI ĐÂY

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa công tác Pakistan từ 24hvisa sẽ giúp bạn xin được visa công tác Pakistan với tỉ lệ thành công lên đến 98%​

Ngoài ra nếu quý khách cần hỗ trợ thêm những thông tin hoặc cần giải đáp những thắc mắc, trở ngại và nhiều vấn đề khác khi xin visa công tác Pakistan có thể  liên lạc trực tiếp chúng tôi qua tổng đài  1900 2044 để những nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực visa thị thực từ 24hvisa có thể hỗ trợ khách hành một cách đầy đù, chi tiết nhất.

24hvisa hy vọng sẽ là nơi hỗ trợ cho những chuyến đi thêm thuận lợi, bình an, hiệu quả của doanh nhân công tác Pakistan.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin visa công tác Pakistan quý khách có thể liên hệ tại:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

 


Người viết : Quang Lập