Đăng ký

Xin visa công tác Nhật Bản tại Tp.HCM

Thứ ba, 03/02/2015, 09:25 GMT+7

Bạn có chuyến đi công tác dài ngày tại Nhật Bản vào tháng tới? Bạn đang gấp rút chuẩn bị làm Thủ tục xin visa công tác Nhật Bản? hãy để Vietnam Visa giúp bạn hoàn tất các thủ tục làm visa công tác Nhật Bản nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn hàng đầu cùng với tiêu chí làm việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi tự tin giúp quý khách hàng hoàn tất các thủ tục từ A -Z. Quý khách hàng có nhu cầu xin visa công tác Nhật Bản vui lòng liên hệ với 24hvisa từ Vietnam Visa. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thị thực Vietnam Visa luôn là lựa chọn hàng đầu khi xin visa Nhật để đi công tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xin visa, Vietnam Visa sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất bao gồm thông tin, thủ tục, quy trình xin visa và những cập nhập mới nhất đến từ các Lãnh sự quán để lấy được tấm Visa công tác Nhật Bản quý giá.

visa_nhat_ban_visa-compressed

Visa công tác Nhật Bản: cần những chuẩn bị gì?

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm:

- Hộ chiếu bản gốc còn hạn dưới 6 tháng

- 1 tấm hình 4.5x4.5 chụp dưới 6 tháng

- Bản sao sổ hộ khẩu

- Bản sao hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất nếu người xin Visa là nhân viên

- Bản sao giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu người xin Visa là chủ doanh nghiệp

- Chứng minh mục đích chuyến đi: quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư mời của công ty tại Nhật Bản, thư bảo lãnh của công ty tại Nhật Bản, tài liệu chứng minh mối quan hệ công việc của hai công ty, lịch trình chi tiết chuyến công tác. Thời gian để được cấp visa Nhật là  7 kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty Vietnam Visa.

Visa_Nhat_Ban_Cong_Tac

Visa Nhật Bản công tác 

Một bộ hồ sơ đầy đủ vẫn chưa đảm bảo được bạn lấy được Visa hay không vì bạn còn có một cuộc hẹn phỏng vấn với nhân viên lãnh sự quán. Bạn cần phải có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm trả lời phỏng vấn để chứng minh với họ bạn hoàn toàn có khả năng đi công tác tại Nhật Bản.

Dịch vụ tư vấn xin Visa công tác Nhật Bản đến từ Vietnam Visa – giải pháp tối ưu, thuận tiện, chuyên nghiệp!

Văn phòng chính của Vietnam Visa tại Tp.HCM tọa lạc tại số 13 Thái Văn Lung, Quận 1, Tp.HCM, đội ngũ nhân viên của chúng tôi kinh nghiệm và tận tình. Đến với Vietnam Visa, bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp đến từ cách phục vụ, tư vấn cho bạn. Sau khi được tư vấn , bạn sẽ đầy tự tin và có đủ các kiến thức cần thiết để trả lời các câu hỏi từ các Lãnh sự quán và nắm chắc tấm Visa trong tay. Xác suất lấy được Visa sau khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Visa lên đến 98%.

premier-partner-pic-compressed

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!

TỔNG ĐÀI:  1900 20 44

TP.HCM: (08) 7106 0088

HÀ NỘI: (04) 7106 0088

Xem thêm: xin visa Nhật Bản


Người viết : Đức Nguyễn