Đăng ký

Xin visa công tác Đức tại Đà Nẵng

Thứ ba, 27/10/2015, 07:50 GMT+7

Bạn có nhu cầu sang Đức để gặp gỡ đối tác làm ăn, tham dự hội hội chợ, hội nghị, hội thảo? Tuy nhiên, công việc của bạn bận rộn và bạn không có thời gian để hoàn thành thủ tục xin visa...

Khi gặp bất cứ vấn đề rắc rối nào liên quan đến việc xin visa công tác Đức, hãy liên hệ ngay với 24hvisa chi nhánh Đà Nẵng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tối đa, giúp bạn có trong tay tấm visa công tác Đức một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Visa công tác Đức là loại visa ngắn hạn – Visa Schengen. Chính vì vậy, khi xin được visa công tác Đức, bạn có quyền đến những quốc gia khác trong khối trong thời hạn tối đa là 90 ngày (tùy quy định của mỗi nước) mà không phải tiếp tục xin thị thực.

visa-cong-tac-duc-tai-da-nang

24hvisa chi nhánh Đà Nẵng cung cấp dịch vụ visa công tác Đức uy tín, chuyên nghiệp. Gọi 0511 730 2044 hoặc 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa công tác Đức bao gồm:

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết
  • Người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên
  • Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời (HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan và các giấy tờ tương tự…
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Lưu ý: Tùy từng thời điểm và đối tượng cụ thể mà cơ quan lãnh sự Đức có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm những giấy tờ khác ngoài danh sách trên. Đến với 24hvisa chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ được tư vấn cụ thể để không phải bổ sung hồ sơ nhiều lần, tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn.

Dịch vụ xin visa công tác Đức từ 24hvisa chi nhánh Đà Nẵng

Văn phòng 24hvisa tại 55 Nguyễn Văn Linh nối dài là địa chỉ tin cậy giúp Quý khách thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm thông tin, những thủ tục, hồ sơ cơ bản để xin visa Đức. 

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ visa chuyên nghiệp từ 24hvisa chi nhánh Đà Nẵng giúp bạn xin được visa công tác  Đức với tỉ lệ thành công lên đến 98%

24hvisa chi nhánh Đà Nẵng sẽ giúp đỡ bạn tận tình để quá trình xin visa công tác Đức của bạn được thuận lợi. Đến với 24hvisa, chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật các loại giấy tờ sang tiếng Anh hoặc tiếng Đức, công chứng…

Hơn thế nữa, 24hvisa sẽ thay mặt bạn đặt lịch hẹn lấy dữ liệu sinh trắc học cũng như lịch hẹn nộp hồ sơ với cơ quan lãnh sự Đức. Khi có yêu cầu phỏng vấn từ Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Đức, bạn cũng không nên lo lắng vì 24hvisa sẽ hỗ trợ bạn bằng việc thông tin đến bạn những việc nên làm cũng như không nên làm khi thực hiện cuộc phỏng vấn. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều nhằm một mục đích duy nhất là giúp bạn có trong tay visa công tác Đức một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Mọi thông tin chi tiết về visa Đức vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Văn phòng 24hvisa Đà Nẵng: 55 Nguyễn Văn Linh nối dài, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

S đin thoi: 0511 730 2044

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

Các chi nhánh khác của Vietnam Visa xem TẠI ĐÂY


Người viết : Thương Uyên