Đăng ký

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam đầu tư

Thứ hai, 09/11/2015, 06:59 GMT+7

Thị thực ký hiệu ĐT là thị thực cấp cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam, thị thực ĐT có thời hạn không quá 12 tháng. Thẻ tạm trú ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 05 năm.

cong-van-nhap-canh-dau-tu


Hồ sơ bao gồm:

- 01 tờ khai  (mẫu N2) (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh);

-  Bản chính hộ chiếu (hoặc mặt scan)

- 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính đểđối chiếu) các loại giấy tờ chứng minh mục đích đầu tư tại Việt Nam (Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị,...).
Cần lưu ý:
- Trường hợp luật sư phải có giấy phép hành nghềtheo quy định của luật luật sư.

Xin công văn nhập cảnh nhanh chóng cùng 24hvisa

24hvisa là đơn vị cung cấp các dịch vụ về thị thực hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đa dạng các dịch vụ về công văn nhập cảnh Việt Nam đầu tư, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng từ 1 tháng đến 1 năm.

Qúy khách có nhu cầu, xin liên hệ với 24hvisa qua tổng đài 1900 2044, tương tác tại www.facebook.com/24hvisa  để được hỗ trợ.

Nhân viên 24hvisa sẽ nhanh chóng giải đáp những thông tin về hồ sơ của quý khách, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu, 24hvisa sẽ thay mặt quý khách làm việc với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, nhận công văn và gửi tới quý khách hàng theo địa chỉ yêu cầu.

hahaa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Facebook: www.facebook.com/24hvisa

 


Người viết : Mạch Nha