Đăng ký

Visa du học New Zealand - Ước mơ trong tầm tay!

Thứ ba, 13/10/2015, 08:09 GMT+7

Bạn yêu xứ sở Kiwi và mong muốn được học tập trong những ngôi trường danh tiếng - nơi bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới? Bạn đang tìm và dành ưu tiên cho những nơi có mức học phí, chi phí sinh hoạt ổn định và không quá cao? Bạn cần chắc chắn về tỉ lệ đạt visa kèm theo sự tư vấn tận tình, đầy đủ?

Vậy thì New Zealand chính xác là lựa chọn tốt ở thời điểm này và 24hvisa.vn có thể giúp bạn thực hiện điều kiện tối quan trọng khi đi du học- xin cấp visa với tỉ lệ đạt tới 98%. 

Hãy bàn một chút về mối quan tâm chung của chúng ta - Tại sao nên lựa chọn du học New Zealand?

Trên thế giới, nền giáo dục của New Zealand được đánh giá khá cao. Tại đây có đến 8 trường đại học công lập có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế, bằng cấp của 8 trường đại học này được công nhận trên toàn thế giới, sẽ là cơ hội rất lớn để du học sinh tìm được công việc lý tưởng tại các tổ chức quốc tế.

Bạn cũng có thể chủ động lựa chọn ngành học, trường đại học và cả hình thức học tập, điều này đồng nghĩa bạn được chủ động hơn về thời gian, khả năng thích ứng, cũng như phương pháp để đạt được kết quả học tập vừa sức mình nhất.

Bạn có khi nào nghĩ đến sự lạc lõng, khó hóa nhập của bản thân khi làm quen với môi trường mới? Quan tâm đến yếu tố này, cũng là điểm cộng của Bộ Giáo dục New Zealand khi là quốc gia đầu tiên xây dựng và ứng dụng Bộ quy tắc ứng xử của giáo viên đối với sinh viên quốc tế. Như vậy, quyền lợi sát sườn của bạn cũng được đảm bảo, chắc chắn thời gian hòa nhập sẽ rút ngắn, và quá trình tăng tốc trong học tập, giao tiếp cũng sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

visa-du-hoc-new-zealand

Trên thế giới, nền giáo dục của New Zealand được đánh giá khá cao. 24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa du học đến New Zealand để biến ước mơ du học của bạn trở thành sự thật

Du học New Zealand - Những điều bạn chưa biết!

Tính đến năm 2009, lượng du học sinh lựa chọn NewZealand đã là hơn 93.000 người và liên tục tăng trong các năm qua. Nhiều người có xu hướng lựa chọn kéo dài thời gian học tập, nghiên cứu… lý do gì  khiến du học sinh “lưu luyến” xứ sở Kiwi đến vậy nếu không phải đất nước này có nền giáo dục tốt, môi trường sống trong lành và cơ hội phát triển có thể nhìn thấy?

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi? Hãy để 24hvisa.vn cùng bạn hoàn thiện thủ tục để đặt chân tới đất nước này đúng như dự kiến. Những loại giấy tờ sau không thể thiếu nếu bạn muốn xin visa du học:

Giấy tờ cá nhân:

 1. Hộ chiếu gốc
 2. 2 hình 4*6 nền trắng
 3. Bản sao CMND
 4. Bản sao hộ khẩu
 5. Bản sao giấy khai sinh
 6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
 7. Tờ khai gia đình 
 8. Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn

Thư chấp học từ trường:

 1. Thư chấp nhận học từ trường xác nhận quý vị được chấp nhận vào học ở trường gồm:
 • Tên khóa học
 • Thời gian tối thiểu để hoàn tất khóa học
 • Số tiền học phí phải trả
 • Liệu khóa học và trường học có đáp ứng đủ điều kiện để tiếp nhận sinh viên quốc tế không

Bằng chứng về chỗ ở:

 • Nếu trên 18 tuổi: Thư bảo đảm chỗ ở từ trường đối với sinh viên quốc tế
 • Nếu dưới 18 tuổi: Thư bảo đảm chỗ ở từ cá nhân nào bảo đảm chỗ ở. Nếu không ở với gia đình bản xứ do nhà trường chọn, mà ở với người quen phải cung cấp thư chấp nhận của nhà trường cho phép được ở với người cung cấp chỗ ở 

Bằng chứng về tài chính:

 • Chứng minh mình có số tiền tương đương với 12000 đô la Mỹ (15000 đô la NZ) để sinh hoạt mỗi năm nếu khóa học dài hơn 36 tuần.
 • Với khóa học ngắn hơn 36 tuần, quý vị phải chứng minh mình có số tiền tương đương 1000 đô la Mỹ (1250 đô la NZ) cho mỗi tháng.
 • Nếu bố mẹ chi trả cần có:

      - Bằng chứng công việc làm của cha mẹ, nếu đi làm gồm hợp đồng làm việc và bảng lương hàng tháng

       - Nếu bố mẹ là chủ doanh nghiệp:  giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 12 tháng vừa qua.

 • Nếu có người tài trợ tại NZ cần có:

       - Điền mẫu đơn Bảo lãnh tài chính Financial Undertaking for a Student form - INZ 1014 PDF hoặc Sponsorship

      - Form for Temporary Entry (INZ 1025) dành cho người bảo lãnh ở NZ, sao kê tài khoản ngân hàng và giấy tờ chứng minh mối quan hệ

Bằng chứng về quá trình học trước đây:

 • Học  bạ, kết quả học tập, kết quả chuyên cần và các bằng cấp đã đạt được.
 • Các bằng cấp bao gồm bằng cấp của bất cứ khóa học nào quý vị đang học, bao gồm khóa học tiếng Anh, hoặc khóa học bán thời gian.
 • Nếu bạn đang làm việc, nghĩa là không đang đi học, vui lòng nộp bằng chứng về công việc làm bên cạnh bằng chứng về quá trình học tập trước đây.

Lý lịch tư pháp:

 • Trên 17 tuổi và dự định ở New Zealand 24 tháng trở lên phải nộp Lý lịch Tư pháp số 2

Khám sức khỏe

Lưu ý:

Tất cả giấy tờ nếu là bản sao phải được chứng thực bởi phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, nếu là tiếng Việt thì phải kèm bản dịch tiếng Anh được thực hiện bởi Phòng Công chứng và các cơ quan có chức năng dịch thuật.

24hvisa-vietnamvisa

24hvisa là đơn vị cung cấp dịch vụ visa du học New Zealand chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng có được tấm visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Ngoài ra, cần cập nhật liên tục những thay đổi về chính sách, các giấy tờ liên quan, điều này đã có chúng tôi lo. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi 1900 2044, 24hvisa từ Vietnam Visa có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ xin cấp visa nhanh chóng, thuận tiện sẵn sàng phục vụ bạn.

Du học NewZealand, cùng Việt Nam Visa thực hiện ước mơ!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA
Trụ sở chính:
13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM 
Hotline: 1900 2044
Website: www.24hvisa.vn 
Fanpage: www.facebook.com/24hvisa 
Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Thương Uyên