Đăng ký

Visa du học Ấn Độ - Ưu điểm gì khi du học tại Ấn Độ so với các quốc gia như Nhật Bản, Úc, châu Âu, Mỹ?

Thứ tư, 11/02/2015, 06:36 GMT+7

Lựa chọn du học Ân Độ mang đến cho du học sinh Việt nhiều ưu điểm: chi phí rẻ, nền giáo dục phát triển theo chuẩn Anh quốc, các ngành học có tính áp dụng thực tiễn cao tại Việt Nam. Để chuyến du học của bạn thêm thuận lợi, dịch vụ xin visa du học Ân Độ từ 24hvisa sẽ là khởi đầu tốt nhất cho bạn.

Uu_diem_gi_khi_du_hoc_tai_An_Do_so_voi_cac_quoc_gia_nhu_Nhat_Ban_Uc_chau_Au_My

Dịch vụ xin visa du học Ấn Độ từ 24hvisa – công ty làm visa nhanh, tư vấn visa toàn quốc 1900 2044

Từ kinh nghiệm của nhiều du học sinh Việt đã đến và học tập tại Ấn Độ, 24hvisa đúc kết được những ưu điểm khi đi du học tại Ấn Độ so với các quốc gia nổi tiếng về du học khác như Nhật Bản, các nước châu Âu, Mỹ, châu Úc…

Chi phí du học rẻ hơn rất nhiều

Nhắc đến du học Ấn Độ, bạn đang nói đến một quốc gia có chi phí du học rẻ, dù bạn theo học các ngành học như y dược, nha khoa thì mức chi phí chi trên khoảng 10.000 USD. Cũng là một nước đang phát triển nên phần nào giúp chi phí sinh hoạt ở Ấn Độ rẻ hơn so với các quốc gia phát triển như Nhật, Mỹ, Úc,…

Bạn có thể tiết kiệm chi phí du học của mình đến tối đa khi tự nấu ăn hàng ngày; nếu được hãy tự túc phương tiện đi lại, thứ nhất vừa tự chủ được thời gian đi lại, thứ hai là tránh việc quá chen chúc trên các phương tiện giao thông công công giữa thời tiết nắng nóng (Ấn Độ thuộc Nam Á, có nhiệt độ cao hơn nhiều so với ở Việt Nam).

Nhiều suất học bổng được chính phủ Ấn Độ cấp cho Việt Nam

Mỗi năm chính phủ Ấn Độ dành cho Việt Nam từ 100 – 150 suất học bổng, số lượng này được xem là nhiều hơn so với các nước khác. Các suất học bổng này gồm các ngành học như công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, điện hạt nhân, vật liệu mới,… đây là nhóm ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay tại nước ta.

Nền giáo dục phát triển trên nền tảng giáo dục từ nước Anh

Tiếp thu nền giáo dục từ nước Anh tiên tiến trong những năm đầu tiên của cải cách giáo dục, phương pháp dạy và học đi theo hướng hiện đại, bài bản như các nước phương Tây.

Ngôn ngữ giảng dạy chính trong toàn bộ chương trình học là tiếng Anh, khi hoàn thành chương trình du học Ấn Độ, bên cạnh kiến thức học được, bạn còn dắt lưng được khả năng nói tiếng Anh thành thạo và tự nhiên hơn – điều được các nhà tuyển dụng tại Việt Nam luôn tìm kiếm ở các ứng viên xin việc của mình.

call_Uu_diem_gi_khi_du_hoc_tai_An_Do_so_voi_cac_quoc_gia_nhu_Nhat_Ban_Uc_chau_Au_My

24hvisa mách nhỏ bạn – những ai đang có nhu cầu du học Ấn Độ cũng như xin visa du học Ấn Độ

Kinh nghiệm hỗ trợ xin visa đi du học Ấn Độ cũng như tư vấn cho quá trình du học tại Ấn Độ của 24hvisa trong nhiều năm qua giúp 24hvisa đúc kết một số điểm mà bạn nên tránh hoặc hạn chế đến mức tối đa khi đi du học Ấn Độ.

  • Điều kiện khí hậu: Như đã nhắc ở trên, Ấn Độ thuộc Nam Á, nền nhiệt độ cao hơn ở Việt Nam rất nhiều, vào mùa hè nhiệt độ có thể lên đến 430C, do đó, bạn hãy cân nhắc đến nơi thuê trọ lựa chọn những nơi có điều hòa nhiệt độ sẽ giúp bạn tránh nóng hiệu quả
  • Điều kiện sinh hoạt: là quốc gia có số dân đông thứ 2 thế giới (tính đến năm 2014) nên hệ thống giao thông công công chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, sẽ rất chật chội khi bạn phải chen chân lên các chiếc xe bus trong giờ cao điểm, còn chưa kể đến vấn nạn trộm cắp trên xe, do đó, nếu được hãy tự chủ về phương tiện đi lại cá nhân bằng xe đạp hoặc xe máy
  • Điều kiện ăn uống: cay, đậm vị cari, nhiều gia vị,… có thể là những điều khiến du học sinh Việt không thể nào quen được với đặc trưng ăn uống tại đây, do đó, nhiều người đã lựa chọn hình thức tự nấu ăn, vừa hợp khẩu vị, vừa đỡ tốn chi phí
  • Tín ngưỡng: bạn nên tránh nhắc đến thịt lợn (heo) nếu trò chuyện với người Ấn theo Hồi giáo cũng như tránh nhắc đế thịt bò với người theo đạo Hindu
  • Việc làm thêm: sẽ rất khó để bạn tìm được công việc làm thêm tại Ấn Độ bởi vì nguồn lao động ở đây rất dồi dào

Điểm chung lại, trước khi quyết định địa điểm du học cho mình, bạn cần cân nhắc kỹ những ưu và hạn chế của quốc gia mà bạn muốn đi du học. Nếu lựa chọn Ấn Độ là điểm đến cho khởi đầu học tập nước ngoài của mình, 24hvisa luôn sẵn sàng làm cầu nối cho bạn với dịch vụ xin visa du học Ấn Độ uy tín, nhanh chóng và hiệu quả.

Bằng cách liên hệ nhanh đến tổng đài tư vấn visa toàn quốc 1900 2044 trao đổi điện thoại trực tiếp với tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong thủ tục xin visa du học các nước nói chung cũng như xin visa du học Ấn Độ nói riêng.

Hoặc gửi email yêu cầu tư vấn dịch vụ xin visa du học Ấn Độ hay thắc mắc về dịch vụ xin visa từ 24hvisa về cskh@24hvisa.vn để được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

mail_Uu_diem_gi_khi_du_hoc_tai_An_Do_so_voi_cac_quoc_gia_nhu_Nhat_Ban_Uc_chau_Au_My

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Tp.HCM: (08) 7106 0088

Hà Nội:  (04) 7106 0088
www.24hvisa.com - www.24hvisa.vn

Xem thêm: xin visa Ấn Độ


Người viết : Huyền Nguyễn