Đăng ký

Visa du học Ấn Độ - Các ngành học ở Ấn Độ mà du học sinh Việt có thể theo học?

Thứ hai, 02/02/2015, 12:37 GMT+7

Ấn Độ quốc gia có nền giáo dục hàng đầu châu Á, là địa điểm du học lý tưởng cho các du học sinh Việt, chi phí học tập chỉ bằng ¼ các nước châu Âu, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, bằng cấp được quốc tế công nhận là những ưu điểm nổi trội cho chuyến du học Ấn Độ của bạn. 24hvisa hân hạnh hỗ trợ bạn tối đa trong việc xin visa du học Ấn Độ.

Visa_du_hoc_An_Do_-_Cac_nganh_hoc_o_An_Do_ma_du_hoc_sinh_Viet_co_the_theo_hoc

Dịch vụ xin visa du học Ấn Độ từ 24hvisa – điểm đến uy tín cho nhu cầu xin visa du học Ấn Độ nhanh chóng, hiệu quả cho bạn

Với lợi thể là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu của châu Á, bằng cấp của các trường đại học tại Ấn Độ được các công ty trên thế giới tin tưởng, đa dạng các ngành học đào tạo; có thể nói các trường đại học Ấn Độ là một nơi mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn điểm đến du học của mình.

Đa dạng các ngành học được đào tạo tại Ấn Độ mà du học sinh Việt có thể lựa chọn theo học

Với số lượng trường đại học và cao đẳng nhiều đứng top đầu châu Á, hơn 300 trường đại học và 15 nghìn trường cao đẳng, nền giáo dục của Ấn Độ có thế mạnh cả về quy mô lẫn số lượng.

Các ngành học ở đây đa dạng, các chuyên ngành đào tạo phù hợp với xu hướng tuyển dụng cũng như nhu cầu nhân sự của Việt Nam hiện nay như:

  • Nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin
  • Nhóm ngành công nghệ sinh học, y học, nha khoa
  • Nhóm ngành nông nghiệp, ngư nghiệp
  • Nhóm ngành xã hội như du lịch, thiết kế thời trang

Cùng 24hvisa điểm qua những tiến bộ mà Ấn Độ đạt được trong những năm qua, minh chứng cho nền giáo dục hiệu quả của nước này:

Trong những năm gần đây, Ấn Độ nổi lên như một trung tâm công nghệ thông tin hàng đầu châu Á, tăng trưởng của Ấn Độ được thúc đầy mạnh mẽ bởi lĩnh vực phần mềm và gia công phần mềm kinh doanh.

Nền nông nghiệp hữu cơ tạo nên một sự cách mạng trong nên nông nghiệp của Ấn Độ.

Theo báo The Economic Times, ngành công nghiệp dược phẩm Ấn Độ phát triển mạnh mẽ với vị trí thứ ba thế giới về quy mô và đứng thứ 14 về giá trị.      

Việc tiếp thu nền giáo dục tiên tiến với nguồn kiến thức thực dụng, áp dụng được ngay vào nền kinh tế, công việc tại Việt Nam; Ấn Độ đang nổi lên như một địa điểm du học hữu ích và đáng giá của du học sinh Việt hiện nay.

Để nhanh chóng có được chiếc visa du học Ấn Độ, giảm bớt cho bạn những khó khăn trong quá trình xin visa du học Ấn Độ, 24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa du học Ân Độ hiệu quả và uy tín cho bạn. Liên hệ ngay để nhận tư vấn thông qua tổng đài 1900 2044 của 24hvisa để trực tiếp trò chuyện cùng chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

call_Visa_du_hoc_An_Do_-_Cac_nganh_hoc_o_An_Do_ma_du_hoc_sinh_Viet_co_the_theo_hoc

Dich vụ làm visa du học Ấn Độ từ 24hvisa – giúp bạn nhanh chóng có được tấm visa đi Ấn Độ thuận lợi nhất

Là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ xin cấp visa du học Ấn Độ, 24hvisa hỗ trợ thêm với các dịch vụ như dịch thuật, bảo hiểm, làm thẻ tạm trú.

Đến với 24hvisa bạn được tư vấn trong suốt quá trình xin visa, bước đầu là tư vấn các mục hồ sơ cần chuẩn bị, tiếp đến là dịch thuật các tài liệu được yêu cầu, hướng dẫn chi tiết cách điền đơn theo yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Hoàn thành chuẩn bị hồ sơ, 24hvisa sẽ trực tiếp nộp đơn và nhận kết quả cho bạn.

Ngoài ra, các dịch vụ khác như dịch vụ xin visa du học Ấn Độ nhanh, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tư vấn cho việc chứng minh tài chính các loại.

Chi tiết bạn có thể liên hệ về 24hvisa để được tư vấn cụ thể hơn nữa, tổng đài tiếp nhận nhanh 1900 2044 hoặc gửi yêu cầu về mail welcome@24hvisa.com để được hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

mail_Visa_du_hoc_An_Do_-_Cac_nganh_hoc_o_An_Do_ma_du_hoc_sinh_Viet_co_the_theo_hoc

Tổng đài tư vấn Visa:  1900 2044

Tp.HCM: (08) 7106 0088

Hà Nội:  (04) 7106 0088
www.24hvisa.com - www.24hvisa.vn
Email: cskh@24hvisa.vn

Xem thêm: visa đi Ấn Độ

 


Người viết : Huyền Nguyễn