Đăng ký

Visa đầu tư úc 188a là loại visa như thế nào

Thứ tư, 08/11/2017, 10:47 GMT+7

Với chính sách an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, chính phủ Úc luôn khuyến khích các nhà đầu tư và kinh doanh giỏi định cư tại Úc để thúc đẩy nền kinh tế và trao đổi ngoại thương quốc tế. Vì vậy trong những năm qua, rất nhiều nhà đầu tư và kinh doanh trên khắp thế giới đổ xô vào nước Úc để tìm hiểu thị trường kinh doanh và đầu tư. Rất nhiều người trong số đó định cư tại Úc dưới dạng visa đầu tư

Gần đây, rất nhiều khách hàng của 24h Global đến Úc mua nhà đầu tư. Điều này phần nào nói lên sự hấp dẫn của nền kinh tế Úc đối với các nhà đầu tư Việt Nam

Visa 188 là loại visa như thế nào?

Visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế tỉnh bang, thuận tiện trong việc đi lại giữa Úc và Việt Nam cũng như được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, và an sinh xã hội của Úc.

Người đứng đơn chính cùng các thành viên gia đình hợp pháp (vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi còn độc thân) sẽ được cấp visa tạm trú (Visa 188 - Provisional visa) với thời hạn 4 năm, có thể gia hạn trong 2 năm sau đó hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Thường trú nhân).

24h_Global_Visa_188A-01

Visa 188 này được gọi là Visa tạm trú Úc, được gia hạn tối đa 2 lần với thời hạn 2 năm/lần.. Điểm mạnh của Visa này  là thời gian thụ lý hồ sơ tương đối nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính.

Visa đầu tư Úc 188A

 Đây là diện visa đầu tư (kinh doanh) – Subclass 188a: phù hợp với những ai đang là chủ doanh nghiệp (nhỏ và vừa) khá thành công, hoặc là cổ đông có số vốn góp đáng kể trong doanh nghiệp, có kiến thức quản trị và có tham gia vận hành, quản lý doanh nghiệp

  • Điều kiện đối với visa 188A tại 24h Global
  • Người đứng đơn dưới 55 tuổi.
  • Điểm hồ sơ đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú Úc. Xem bảng điểm TẠI ĐÂY 
  • Hồ sơ phải được một trong các bang/vùng lãnh thổ của Úc bảo lãnh.
  • 2 trong 4 năm tài chính trước thời điểm nộp đơn, doanh thu hàng năm của công ty (có thể tính đến 2 công ty) phải đạt tối thiểu 500.000 AUD, đồng thời phần trăm cổ phần (cả vợ/chồng) phải đạt tối thiểu 51% nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD, 30% nếu doanh thu trên 400.000 AUD và 10% nếu công ty niêm yết chứng khoán.
  • Tổng giá trị tài sản và vốn sở hữu trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 800.000 AUD

 

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H GLOBAL 

- Số điện thoại: 0902 813 188 (Ms: Trang Đoàn)

- Hotline 1900 2044

- Email: info@24hglobal.com

- Fanpage: www.facebook.com/24hGlobal.vn

Ngoài ra 24h Global còn thường xuyên tổ chức các tour khảo sát đầu tư - định cư nhằm giúp khách hàng gặp gỡ các đối tác đầu tư Úc Châu và quan chức chính phủ. Để đăng kí tham gia tour quý khách đăng kí tại đây


Người viết : Hồng Nguyễn