Đăng ký

Visa Đài Loan thăm thân tại Hà Nội

Thứ sáu, 10/06/2016, 09:54 GMT+7

Bạn mong muốn có một tấm visa một cách nhanh chóng để đến thăm bạn bè, người thân đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Bạn có những thắc mắc về thủ tục giấy tờ mà không biết nhờ ai giải đáp. Hãy đến với dịch vụ xin visa Đài Loan của 24h Visa chi nhánh Hà Nội để được tư vấn cụ thể về visa diện thăm thân.

Nếu bạn có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày, chỉ cần đăng kí trên website của Cục Di dân Đài Loan. Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂYTrường hợp này bạn hãy liên hệ ngay với 24h Visa để nhân viên chúng tôi đăng ký visa Đài Loan Online cho bạn!

Trường hợp không đủ điều kiện, 24h Visa sẽ hỗ trợ bạn xin visa Đài Loan theo trình tự thông thường

xin-visa-tham-than-dai-loan

Các giấy tờ cần thiết cho thủ tục visa thăm thân Đài Loan bao gồm những gì?

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho quá trình xin visa:

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND photo
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100 triệu (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có)
  • Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có)
  • Giấy ủy quyền (24h Visa nộp thay)

Phía Việt Nam: (bản gốc)

Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động
  • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
  • Đơn xin nghỉ phép

Chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép ĐKKD
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế GTGTvà thuế thu nhập doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
  • Giấy giới thiệu

Phía người mời:

  • Thư mời có xác nhận của địa phương
  • Bản sao hộ chiếu/ID card người mời
  • Trường hợp người mời là người quốc tịch nước ngoài thì cung cấp thẻ cư trú
  • Chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên: giấy khai sinh, hình ảnh, hộ khẩu...

Trường hợp người mời chi trả tài chính:

  • Chứng minh công việc: xác nhận việc làm
  • Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng : 3 tháng gần nhất

Thủ tục visa thăm thân diện bố mẹ có con gái lấy chồng Đài Loan

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND photo
  4. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100tr (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có)
  5. Phía Đài Loan: (bản gốc)         
  • Giấy tờ chứng nhận quan hệ ruột thịt như khai sanh hoặc hộ khẩu gia đình bản chính và bản copy (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  • Bản trích lục hộ tịch cả hộ của người con rể ở Đài Loan (có hiệu lực trong thời gian ba tháng).
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Bản sao thẻ cư trú của người con đang sống ở Đài Loan. (nếu chưa nhập quốc tịch)
  • “Giấy bảo lãnh xin visa Trung Hoa Dân Quốc” do con rể ký bảo lãnh. Trường hợp nếu con gái của đương sự đã lấy được quốc tịch Đài Loan, thì con gái đương sự có thể ký đơn bảo lãnh. Con gái hoặc con rể không cần đến Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao Đài Loan làm thủ tục bảo lãnh.

Tùy theo trường hợp cụ thể của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những hỗ trợ tốt nhất cũng như sẽ tư vấn cụ thể để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng và thành công.

24hvisa-chi-nhanh-ha-noi

24hvisa chi nhánh Hà Nội luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và không bao giờ khiến bạn thất vọng

Với thao tác làm việc chuyên nghiệp từ 24h Visa chi nhánh Hà Nội, quá trình xin visa của bạn sẽ được xử lí nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp với giá cả vô cùng hợp lí. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức nhưng lại mang đến hiệu quả và tỉ lệ thành công cao.

Để sớm gặp người thân và bạn bè của mình tại Đài Loan, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Văn phòng tại Hà Nội:  Số 6, Đường Lê Trực, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 04 7300 2044 hoặc 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Thảo Tuyên