Đăng ký

Visa công tác Úc - Chi nhánh Đà Nẵng

Thứ hai, 21/12/2015, 08:37 GMT+7

Bạn đang ở Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành lân cận và có nhu cầu xin visa Úc để công tác. Hãy bắt đầu chuyến đi của mình thuận tiện với dịch vụ xin visa Úc của 24hvisa. Sau đây là những gì mà bạn cần chuẩn bị. Hoặc bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 2044  hay số 0511 730 2044 để được tư vấn miễn phí.

visa-cong-tac-uc

Thông tin cá nhân

01 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng

- Hộ chiếu gốc và bản sao hộ chiếu

- Tờ khai chi tiết thân nhân

- Bản sao công chứng Giấy khai sinh nếu con đi cùng

- Bản sao công chứng CMND

- Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu

- Bản sao giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, chứng tử

Bằng chứng về công việc

- Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học (lãnh sự quán kiểm tra với trường )

- Nếu là nhân viên: 

·         Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương)

·         Bảng lương có đóng mộc treo của công ty (nếu trả lương trục tiếp) hoặc sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản)

·         Quyết định cử đi công tác Úc bản gốc (nêu rõ lý do chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)

·         Nếu tự chi trả, chứng minh tài chính của bản thân

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

·         Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.

·         Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước

·         Sao kê ngân hàng công ty

·         Lịch trình cụ thể

- Nếu là người về hưu: sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu

Bằng chứng về tài chính

·         Sao kê ngân hàng gần đây (3 tháng gần nhất)

·         Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại

·         Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác

·         Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như nhà đất hoặc đất đai)

·         Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán

·         Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)

Bằng chứng về mục đích chuyến đi

·         Lịch trình chuyến công tác, ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan

·         Bản sao công chứng bằng cấp/chứng chỉ nghề

·         Thư mời công ty tại Úc (nêu rõ lý do chuyến đi, chi tiết lịch trình công tác)

·         Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ, thư từ,…

24hvisa-da-nang-gia-han-visa-viet-nam

Những lí do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ xin visa Úc của 24hvisa:

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với Đại sứ quán Úc, 24hvisa luôn cập nhật những thông tin chính xác nhất về thủ tục, các quy định xin visa Úc để bạn có thể hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa thuyết phục.

Các dịch vụ kèm theo của 24hvisa: công chứng, dịch thuật, bưu tín… sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn, dù bạn đang ở Đà Nẵng hay các tỉnh lân cận

Nâng cao tỉ lệ thành công khi xin visa Úc của bạn!

Mọi thông tin chi tiết về visa Úc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Văn phòng 24hvisa tại Đà Nẵng: 55 Nguyễn Văn Linh nối dài, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511 730 2044

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

Các chi nhánh khác của Vietnam Visa xem TẠI ĐÂY


Người viết : Mạch Nha