Đăng ký

Công ty TNHH Dịch Vụ Thị Thực 24h Vietnam Visa cung cấp dịch vụ xin visa đi Châu Mỹ, làm visa Châu Mỹ cho người Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống, định cư, tạm trú, làm việc tại Việt Nam, để được sử dụng dịch vụ làm visa đi các nước khu vực Châu Mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi tại các chi nhánh ở Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, để được tư vấn và giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đi nước ngoài vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 1900 2044 hoặc gửi email về hòm thư cskh@24hvisa.vn để được hỗ trợ. Cảm ơn quý vị đã sử dụng dịch vụ xin visa của công ty chúng tôi.

ĐÔI NÉT VỀ VISA CHÂU MỸ

Với những bước tiến vượt bậc trong sự phát triển kinh tế và văn hóa đa dạng đã thu hút nhiều lượt khách du lịch trên thế giới, để đến được các nước thuộc khu vực Châu Mỹ bạn cần phải làm thủ tục xin phép gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để cấp visa cho bạn, hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Châu Mỹ của công ty chúng tôi, Việt Nam đã và đang trong quá trình mở rộng mối quan kệ hợp tác kinh tế với khu vực có nền kinh tế phát triển như Châu Mỹ đóng vai tròn hết sức quan trọng trong quá trình phát triển.

Châu Mỹ không chỉ được mọi người biết tới với nền kinh tế phát triển mà còn là niềm mơ ước với nhiều người yêu du lịch, số lượt người đi du lịch tới Châu Mỹ ngày càng tăng đóng góp quan trọng cho sự phát triển của các quốc gia thuộc Châu này.

Xuất phát từ nhu cầu đó 24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa đi Châu Mỹ nhanh, để tiết kiệm thời gian và chi phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. Để khỏi phải mất thời gian đứng trước cổng của các đại sứ quán/lãnh sự quán các nước Châu Mỹ hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài để có thể tư vấn sử dụng dịch vụ visa đi Châu Mỹ.

Nắm bắt được sự khó khăn chung đó của các khách hàng, những người đang phải tất bật với nhịp sống hối hả hàng ngày, công ty Vietnam Visa từ lâu đã tìm cách xây dựng cho mình một quy trình thật chặt chẽ trong quá trình tư vấn và thực hiện hồ sơ xin visa Châu Mỹ cho khách hàng. Dịch vụ visa của công ty không chỉ đơn thuần là tiếp nhận và xử lý hồ sơ, hay nói các khác các nhân viên của công ty không chỉ là làm thay hồ sơ xin visa cho khách hàng mà còn hết mình mang đến những giải pháp, thông tin có lợi nhất nhằm đơn giản hoá thủ tục hồ sơ xin visa Châu Mỹ, đồng thời giảm thiểu hoá thời gian chuẩn bị các thủ tục và giấy tờ cần thiết.

Từ những kinh nghiệm được tích luỹ trong thời gian qua, bộ phận  dịch vụ visa Châu Mỹ của công ty Vietnam Visa đã từng bước xây dựng được uy tín không nhỏ trong lòng của khách hàng. Tinh thần nhiệt tình trong công tác tư vấn cùng với sự tận tuỵ, theo dõi từng bước trong tiến trình xử lý hồ sơ là một trong những bí quyết đã làm nên thương hiệu của toàn thể công ty Vietnam Visa nói chung và của bộ phận visa đi Châu Mỹ nói riêng.

Những giải pháp được mang đến cho từng trường hợp xin visa Châu Mỹ là kết quả của sự nghiên cứu kỹ lưỡng theo từng hoàn cảnh cá nhân của khách hàng. Các giải pháp đó cũng được dựa trên kinh nghiệm được tích luỹ qua thời gian dài làm việc trong lĩnh vực này. Chính vì vậy mà các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao cho công ty những bộ hồ sơ xin visa đến các nước Châu Mỹ của mình.

Dịch vụ visa đến các nước châu mỹ của Vietnam Visa đã đang và sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng trong việc nộp hồ sơ xin visa đi đến vùng đất của những đất nước phát triển, tiến bộ, phồn thịnh tại Châu Mỹ.

 

img_service_1

Visa các nước Châu Mỹ
( Click trực tiếp vào lá cờ của quốc gia mà bạn muốn đăng ký visa )