Đăng ký

Visa 888- Bước tiến sau visa 188 để trở thành thường trú nhân

Thứ sáu, 17/11/2017, 03:37 GMT+7

Visa 888 - Đầu tư Kinh doanh Sáng tạo (thường trú) là visa tiếp nối của dòng visa 188 Đầu tư Kinh doanh Sáng tạo (tạm trú) để chuyển đương đơn thành thường trú nhân ở Úc.

visa-888-Uc-24hglobal

Quyền lợi của người được cấp Visa Úc 888 – Diện đầu tư và đổi mới kinh doanh:

* Quyền lợi:

– Visa thường trú Đầu tư và đổi mới kinh doanh (888) cho phép đương đơn điều hành hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Úc.

– Đây là visa thường trú, vì vậy các bạn và gia đình các bạn khi được cấp visa này sẽ được quyền:

  • Sinh sống tại Úc
  • Học tập và làm việc tại Úc
  • Tham gia chương trình Chăm sóc sức khoẻ của chính phủ Úc (Mediacare)
  • Nộp đơn xin trở thành công dân Úc (nếu có đủ điều kiện)
  • Ra vào lãnh thổ Úc trong vòng 5 năm kể từ ngày visa được cấp (sau thời hạn này, các bạn sẽ cần xin visa thường trú nhân trở về – Resident return, hoặc một diện visa khác để tiếp tục sống tại Úc.

Điều kiện để có visa 888 Úc:

Để có thể nộp đơn xin visa 888, bạn cần:

- Được bảo lãnh Bang - State/Territory Nomination

Bạn phải được tiểu bang nơi bạn đang đầu tư, kinh doanh và định cư chấp thuận bảo lãnh/tiến cử trước khi nộp hồ sơ visa thường trú 888 cho Bộ Di Trú Úc.

- Không có bất kỳ vi phạm nào về kinh doanh

- Cam kết tiếp tục duy trì các hoạt động đầu tư, kinh doanh ở Úc.

- Nắm giữ visa 188 và đạt được các cam kết

 +Visa 188a diện đầu tư kinh doanh:

Bạn đã nắm giữ visa kinh doanh 188a, và đã thực hiện cam kết đầu tư kinh doanh, bạn sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ visa thường trú 888 nếu bạn đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Thời gian sống ở Úc: trong 2 năm gần nhất trước khi nộp hồ sơ PR visa 888, bạn có tổng thời gian cư trú tại Úc ít nhất là 50% thời gian (tức là 366 ngày).
  • Doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh của bạn ở Úc đã hoạt động được ít nhất là 2 năm.
  • Bạn đạt các tiêu chí về doanh số, số vốn đầu tư, tài sản cá nhân và điều kiện thuê mướn lao động Úc trong hoạt động kinh doanh của mình.

+Visa 188b và Visa 188c diện đầu tư trái phiếu, quỹ đầu tư

Bạn đã nắm giữ visa đầu tư 188b, và đã thực hiện cam kết đầu tư. Bạn sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ visa thường trú 888 nếu bạn đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Thời gian sống ở Úc: trong suốt 4 năm tạm trú theo visa đầu tư 188b hay 188c, bạn có tổng thời gian cư trú tại Úc ít nhất là 2 năm (tức là 731 ngày).
  • Bạn đã duy trì các khoản đầu tư trong suốt thời gian 4 năm theo cam kết của visa.

24hglobal_visa_188_visa_132

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H GLOBAL 

- Số điện thoại: 0902 813 188 (Ms: Trang Đoàn)

- Hotline 1900 2044

- Email: info@24hglobal.com

- Fanpage: www.facebook.com/24hGlobal.vn

- Đăng kí tham dự hội thảo ĐẦU TƯ - ĐỊNH ÚC: tại đây

Ngoài ra 24h Global còn thường xuyên tổ chức các tour khảo sát đầu tư - định cư nhằm giúp khách hàng gặp gỡ các đối tác đầu tư Úc Châu và quan chức chính phủ. Để đăng kí tham gia tour quý khách đăng kí tại đây


Người viết : Loan Nguyễn