Đăng ký

VISA 188 - VISA ĐẦU TƯ ÚC DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Thứ năm, 25/05/2017, 08:13 GMT+7

Nhắc đến Úc, bạn sẽ nghĩ ngay đến một đất nước giàu có, trù phú, với nền kinh tế phát triển, thiên nhiên chan hòa. Đó là lí do quốc gia này được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Vì vậy Úc luôn là lựa chọn để sinh sống, học tập và làm việc. Gần đây nhất, Úc còn là thị trường đầu tư cho các doanh nhân, công ty mong muốn mở rộng thị trường cũng như đầu tư sinh lời. 

remarketing_1-07

 

Một trong những diện đầu tư được quan tâm là diện đầu tư visa 188 – diện đầu tư kinh doanh đổi mới tại Úc.

Thị thực 188 là một phần của Chương trình Đổi mới Kinh doanh và Đầu tư.

Thị thực này gồm 5 luồng:

  1.  Đổi mới doanh nghiệp (Business innovation) : dành cho những cá nhân muốn thiết lập, phát triển và quản lý một doanh nghiệp đã tồn tại (hoặc sẽ tồn tại) ở Úc.
  2. Đầu tư thông thường (Investor) : dành cho cá nhân sẽ đầu tư ít nhất 1,5 triệu AUD cho chương trình đầu tư riêng tại bang, vùng lãnh thổ, vùng kinh tế trọng yếu hoặc có hoạt động đầu tư.
  3. Đầu tư quan trọng (Significant investor) : dành cho những nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư ít nhất 5 triệu AUD vào chương trình đầu tư quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc.
  4. Đầu tư cao cấp (Permium investor): dành cho những nhà đầu tư sẵn sằng bỏ ra ít nhất 15 triệu AUD vào chương trình đầu tư cao cấp để duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư.

Đặc điểm của diện visa 188 – diện đầu tư đổi mới tại Úc

Chương trình định cư Úc theo diện visa 188 – Đầu tư và Kinh doanh đổi mới tập trung hướng đến các doanh nhân và nhà đầu tư có ý định kinh doanh hoặc đầu tư vào doanh nghiệp hoặc Trái phiếu bang tại Úc. Người đứng đơn cùng các thành viên hợp pháp (vợ/chồng và con cái trong 2 năm hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (visa 888) sau đó.

Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ tương đối nhanh chóng, rất phù hợp với các khách hàng có điều kiện tài chính khác nha cũng như có những lựa chọn đầu tư hoặc kinh doanh đa dạng.

Hiện visa 188 có 3 nhánh chính:

1, Visa 188A – Doanh nhân bảo lãnh: phù hợp với ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và cam kết sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc

2, Visa 188B - Đầu tư bảo lãnh: hướng đến các nhà đầu tư/doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Điều kiện tiên quyết là người đứng đơn phải cam kết đầu tư 1,5 triệu AUD vào Trái phiếu bang mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú.

3,  Visa 188C – Đầu tư trọng yếu: Khuyến khích các nhà đầu tư có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của chính phủ Úc.

  • Người đứng đơn không bị giới hạn về độ tuổi hoặc trình độ tiếng Anh
  • Điểm hồ sơ không cần đạt tối thiểu 65 điển theo thang điểm di trú Úc
  • Cam kết đầu tư 5 triệu AUD vào các khoản đầu tư theo chỉ định của Chính phủ Úc khi có thư mời đầu tư và phải duy trì liên tục khoản đầu tư này trong suốt thời hạn 4 năm của visa tạm trú
  • Visa được gia hạn tối đa 2 lần với thời hạn 2 năm/lần

visa-188-2-1024x676 

Để biết thêm thông tin về Visa 132 - Visa định cư Úc diện doanh nhân tài năng vui lòng xem tại đây

Vậy để thành lập và định cư tại Úc thủ tục ra sao, lĩnh vực nào phù hợp để có thể sinh lời, làm thế nào kinh doanh và định cư tại Úc thuận lợi?

Câu trả lời sẽ có trong hội thảo “ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH – ĐỊNH CƯ TẠI ÚC” diễn ra vào ngày 08/6/2017 do 24h Visa phối hợp với Công ty cố vấn đầu tư Úc RAM (Real Asset Management).

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.

Tham khảo thông tin các loại visa đầu tư Úc tại đây

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 1900 2044 hoặc số điện thoại: 0902 813 188 (Mrs. Trang Doan)

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

 


Người viết : Loan Nguyễn