Đăng ký

Visa 132 – Định Cư Úc Diện Doanh Nhân Tài Năng

Thứ năm, 25/05/2017, 09:08 GMT+7

Để nói nơi tiềm năng để đầu tư, định cư và phát triển thì Úc quả thực đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên. Định cư Úc vẫn đang là niềm mơ ước của rất nhiều người trên thế giới bởi những lợi thế về kinh tế, chính trị, chất lượng giáo dục, môi trường sống,  an sinh xã hội, cùng khí hậu chan hòa. Để định cư tại Úc có nhiều diện, một trong những phương thức đó là định cư Úc theo diện visa 132 – định cư Úc diện doanh nhân tài năng.

remarketing_1-07

Đối tượng tham gia diện visa 132 – định cư Úc diện doanh nhân tài năng:

  • Doanh nhân có ý định đầu tư, kinh doanh thực sự tại Úc được tài trợ vốn
  • Doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả ở nước sở tại

Điều kiện của các đối tượng được tham gia diện visa 132:

1, Đối với doanh nghiệp có hoạt động hiệu quả : 

  • Người đứng đơn phải có tổng tài sản cá nhân và trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 1.500.000 AUD.
  • Hai trong bốn năm trước ngày nộp đơn, vốn sở hữu trong một hoặc nhiều doanh nghiệp đạt ít nhất 400.000 AUD
  • Số cổ phần đương đơn nắm giữ trong doanh nghiệp tương đương 51% nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD, 30% nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD hoặc 10% nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.
  • Không tham gia hoạt động kinh doanh bị cấm
  • Có mong muốn đầu tư, sở hữu và duy trì vai trò quản lý trong doanh nghiệp Úc

 2, Đối với doanh nhân được đầu tư vốn: 

  • Đương đơn phải nhận được tối thiểu 1 triệu AUD từ một nhà tài trợ Úc
  • Vốn tài trợ cho ý tưởng kinh doanh triển vọng và mới mẻ
  • Các công ty đầu tư là thành viên của Quỹ tài chính Australian Private Equity and Venture Capital Association Limited (AVCAL) 

Quyền lợi của người đứng đơn:

Thị thực Tài chính Doanh nghiệp (phân loại 132) cho phép bạn thiết lập một công ty mới hoặc phát triển một doanh nghiệp hiện tại tại Úc.

Đây là thị thực cư trú vĩnh viễn. Nó cho phép bạn và bất kỳ thành viên nào trong đơn vị gia đình của bạn cũng đã được cấp thị thực này:

  • Ở Úc vô thời hạn
  • Công việc và học tập tại Úc
  • Ghi danh vào Medicare chương trình chăm sóc sức khoẻ liên quan đến y tế của Úc
  • Xin quốc tịch Úc (nếu bạn đủ điều kiện)
  • Tài trợ những người thân thích hợp lệ thường trú
  • Đi du lịch đến và đi từ Úc trong năm năm kể từ ngày cấp thị thực (sau thời gian đó, bạn sẽ cần một thị thực trở lại thường trú hoặc một thị thực khác để trở về Úc).

Trên đây là những thông tin sơ bộ về visa 132, để biết thêm thông tin về visa 188 - diện kinh doanh đổi mới vui lòng xem tại đây

Vậy để thành lập và định cư tại Úc thủ tục ra sao, lĩnh vực nào phù hợp để có thể sinh lời, làm thế nào kinh doanh và định cư tại Úc thuận lợi?

Câu trả lời sẽ có trong hội thảo “ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH – ĐỊNH CƯ TẠI ÚC” diễn ra vào ngày 08/6/2017 do 24h Visa phối hợp với Công ty cố vấn đầu tư Úc RAM (Real Asset Management).

dau-tu-uc-24hvisa

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.

Tham khảo thông tin các loại visa đầu tư Úc tại đây

Mọi thắc mắc liên hệ:

- Hotline: 1900 2044

- Hoặc SĐT: 0902 813 188

CÔNG TY TNHH THỊ THỰC DỊCH VỤ 24H VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

 

 


Người viết : Loan Nguyễn