Đăng ký

Visa Trung Quốc du lịch

Ngoài ra bạn cũng có thể xin visa Trung Quốc 6 tháng 1 lần nếu có ít nhất 3 lần đi Trung Quốc hoặc 1 năm nhiều lần nếu có ít nhất 4 lần

Trung Quốc đất nước thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc là một vùng đất mê hoặc bất cứ khách du lịch nào. Muốn có visa đi Trung Quốc du lịch tham quan hàng ngàn cảnh đẹp như mơ, hãy liên hệ với 24hvisa để được tiến hành làm thủ tục xin visa Trung Quốc nhanh nhất tại Việt Nam. Tổng đài 1900 2044 hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.

visa-du-lich-trung-quoc

Nếu ai đó đã từng xin visa Trung Quốc tự túc thì mới hiểu được cảm giác khổ sở trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ xin visa. Đặc biệt là những người bị trả hồ sơ về hoặc rớt visa. Nếu bạn sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc của 24hvisa thì bạn không còn phải tốn công sức, thời gian. Hãy để 24hvisa thay mặt bạn làm việc với các cơ quan chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm thủ tục xin visa Trung Quốc cho người Việt và nước ngoà,i chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn dịch vụ xin visa tốt nhất và nhanh nhất tại Việt Nam.

Thời hạn visa du lịch Trung Quốc: 3 tháng 1 lần, lưu trú: 15 ngày

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 hình 4 x 6
  • Bản sao CMND photo
  • Giấy xác nhận việc làm/ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Lưu ý: Những thông tin được cung cấp phía trên chỉ để tham khảo vì thủ tục có thể thay đổi bởi Đại Sứ Quán. Vì vậy, muốn biết chính xác cần giấy tờ gì làm visa Trung Quốc, hãy gọi vào số tổng đài 1900 2044 để được tư vấn miễn phí

Để có chuyến du lịch trọn vẹn ở Trung Quốc bạn lên tham khảo thêm về văn hóa, đất nước, con người, phong tục tập quán, những điều cấm kỵ và hơn hết đó là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở quốc gia này.

24hvisa chúc quý vị có chuyến đi du lịch vui vẻ và hạnh phúc!

24hvisa-vietnam-visa

Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn