Đăng ký

Visa Trung Quốc công tác

Ngoài ra bạn cũng có thể xin visa Trung Quốc 6 tháng 1 lần nếu có ít nhất 3 lần đi Trung Quốc hoặc 1 năm nhiều lần nếu có ít nhất 4 lần

Trung Quốc là một trong những nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới với cơ sở hạ tầng hiện đại, một trong những nơi được chọn tổ chức những hoạt động, lễ hội, sự kiện mang tầm vóc quốc tế. Để có visa Trung Quốc công tác quý vị vui lòng liên hệ với 24h Visa qua số 1900 2044 hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh Tp.HCM, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội để có thể sử dụng dịch vụ xin visa của chúng tôi.

visa-cong-tac-trung-quoc

Với tiềm lực phát triển kinh tế mạnh cùng với đội ngũ nhân lực rẻ nhất trên thế giới, Trung Quốc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến làm ăn, công tác. Đặc biệt trong những lĩnh vực sản xuất linh kiệm điện tử, thiết bị viễn thông và các sản phẩm công nghệ khác như máy tính, điện thoại, tổng đài, xe hơi, ...Nếu có một ngày bạn sang Trung Quốc công tác, hãy liên hệ với 24hvisa để được tiến hành làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc nhanh. Không cần phải xếp hàng trước cổng Lãnh Sự Quán, hay mất thời gian cho việc tìm hiểu các quy trình làm visa.

24hvisa từ Vietnam Visa cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục xin visa công tác Trung Quốc. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

* Đối với khách hàng mang quốc tịch Việt Nam:

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 nền trắng
  • Bản sao CMND
  • Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa)
  • Quyết định cử đi công tác

Lưu ý: Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần, lưu trú: 30 ngày

*Đối với khách hàng mang quốc tịch nước ngoài:

  • Hộ chiếu bản chính phải còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • 2 tấm hình 4 x 6
  • Thư mời từ Trung Quốc
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam
  • Visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng
  • Bản sao Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
  • Bản sao Giấy phép lao động (nếu có)

Lưu ý: Thời hạn visa 1 tháng, lưu trú 15 - 20 ngày 

Lưu ý: những thủ tục xin visa nêu trên chỉ để tham khảo vì có thể thay đổi theo quy định của Lãnh Sự Quán, vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì hãy liên hệ với 24hvisa.

Để cho chuyến công tác thành công mỹ mãn, trong thời gian đợi được cấp visa Trung Quốc, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về văn hóa, con người, phong tục tập quán và luật pháp của Trung Quốc cho chuyến công tác thêm phần trọn vẹn.

24hvisa kính chúc quý vị có chuyến công tác thành công!

24hvisa-vietnam-visa

Mọi thông tin chi tiết  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn