Đăng ký

Tags : visa 188

Tổng cộng tìm thấy 6 tin trong 1 trang

Đầu tư xây dựng phát triển bất động sản Úc, Tại ...

Thứ ba, 19/12/2017, 07:51 GMT+7
Đầu tư xây dựng phát triển bất động sản Úc, Tại sao không?
Bạn mong muốn gia đình định cư tại Úc và con em học tập trong môi trường phát triển?Không những mong muốn sở hữu bất động sản Úc, bạn còn muốn đầu tư sinh lời BĐS Úc?Bạn đang tìm kiếm ...

Visa 888- Bước tiến sau visa 188 để trở thành thường ...

Thứ sáu, 17/11/2017, 03:37 GMT+7
Visa 888- Bước tiến sau visa 188 để trở thành thường trú nhân
Visa 888 - Đầu tư Kinh doanh Sáng tạo (thường trú) là visa tiếp nối của dòng visa 188 Đầu tư Kinh doanh Sáng tạo (tạm trú) để chuyển đương đơn thành thường trú nhân ở Úc.

Chương Trình Định Cư Úc Theo Diện Doanh Nhân Tại Úc

Thứ sáu, 03/11/2017, 03:51 GMT+7
Chương Trình Định Cư Úc Theo Diện Doanh Nhân Tại Úc
Khác với các diện định cư Úc theo diện kết hôn, lao động…, định cư theo diện doanh nhân của Úc khuyến khích các doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại các bang của Úc. ...

Luật sư di trú của 24h Global được cấp mã số di trú ...

Thứ tư, 01/11/2017, 09:34 GMT+7
Luật sư quốc tế của 24h Global được cấp mã số di trú do chính phủ Úc cấp
24h Global là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp di trú toàn cầu. Sứ mệnh của 24h Global nhằm tư vấn chi tiết giải pháp thị thực đầu tư tài chính - định cư các nước. Phối hợp cùng các ...

Những lợi ích của diện visa 132 - doanh nhân tài năng

Thứ tư, 18/10/2017, 09:26 GMT+7
Những lợi ích của diện visa 132 - doanh nhân tài năng
Với Visa 132 - Diện doanh nhân tài năng, bạn có thể làm việc trong một doanh nghiệp mới hoặc hiện tại ở Úc, tự do ra vào nước Úc bao nhiêu lần cũng được miễn là visa còn giá trị, học tập ...

Điều kiện để có visa 132 - visa định cư Úc diện doanh ...

Thứ ba, 17/10/2017, 09:03 GMT+7
Điều kiện để có visa 132 - visa định cư Úc diện doanh nhân tài năng
Visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng là thị thực đặc biệt dành cho cá nhân có năng lực cao là chủ sở hữu hoặc có cổ phần trong một doanh nghiệp đi thẳng vào thường trú.