Đăng ký

Quy định xin visa Thụy Sĩ

Công dân các nước dưới đây được ở lại Thụy Sĩ dưới 90 ngày mà không cần phải xin visa bao gồm: Albania, Andorra, Argentina, Australia, Áo, Bỉ, Bosnia-Herzegovina, Brazil, Anh, Brunei, Bulgaria, Canada, Chile, Costa Rica, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Hungary, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lithuania, Luxembourg, Macao (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Macedonia, Malaysia, Malta, Mauritius, Mexico, Monaco, Montenegro, Hà Lan, New Zealand, Nicaragua, Na Uy, Panama, Paraguay, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Serbia, Seychelles, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đài Loan, Vương Quốc Anh, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Venezuela.

Visa quá cảnh Thụy Sĩ: Yêu cầu tất cả công dân các nước ngoại trừ những người như đã nói ở trên.

ZURICH AIRPORT (ZRH): Không có thị thực quá cảnh được yêu cầu khi quá cảnh sang nước thứ ba và tiếp tục cuộc hành trình của họ trong vòng 48 giờ nếu còn lại trong khu vực quá cảnh sân bay và giữ một xác nhận vé máy bay đi. Hành khách cũng phải giữ visa tại điểm đến.

GENEVA AIRPORT (GVA): Không có thị thực quá cảnh cần thiết khi quá cảnh sang nước thứ ba và tiếp tục cuộc hành trình của mình trong cùng ngày, ở trong khu vực quá cảnh sân bay và giữ một xác nhận vé máy bay đi. Hành khách cũng phải giữ các tài liệu chính xác cho điểm đến của họ.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Thụy Sĩ: Những người tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu (thẻ EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Tiêm chủng khuyến cáo: Viêm não.

Thời tiết ở Thụy Sĩ: Khu vực miền cao có tuyết phủ quanh năm. Các thung lũng có mùa hè ấm áp, khu vực nóng nhất là vùng đất hồ. Trung tâm Thụy Sĩ mùa hè ẩm ướt kèm theo giông bão thường xuyên và mùa đông khắc nghiệt. Trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ, các thung lũng ấm áp, tươi sáng và đầy nắng trong mùa hè nhưng thường có sương và mây trong suốt mùa đông. Vùng núi mùa đông tươi sáng và đầy nắng, mùa hè có nhiều mây và sương mù.


Mọi thông tin chi tiết về xin visa Thụy Sĩ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn