Đăng ký

Visa đi Thụy Điển thăm thân

Hiện nay có khoảng trên 14.000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Thụy Điển. Và con số này có xu hướng ngày càng tăng trong những năm tới. Người Việt Nam chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán nhỏ ở đây. Nếu bạn đang có người thân tại Thụy Điển và muốn đến đây thăm họ sau bao ngày xa cách, hãy liên hệ với 24hvisa để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Việc chuẩn bị hồ sơ trở nên khá mất công và tốn nhiều thời gian với những người không am hiểu về thủ tục xin visa Thụy Điển. Vì vậy để tiết kiệm chi phí, tiền bạc, quý vị nên sử dụng dịch vụ xin visa đi Thụy Điển của 24hvisa. Chúng tôi đã giúp đỡ hàng chục ngàn khách hàng xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

visa-tham-than-thuy-dien

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Thụy Điển với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 1900 2044 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Sau đây là giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Thụy Điển thăm thân:

  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu bản gốc
  4. Giấy khai sinh bản gốc ( nếu là anh chị em mời có bản gốc giấy khai sinh của người mời)
  5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc bản xác nhận độc thân có xác nhận của địa phương
  6. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan, bản sao hợp đồng lao động và bảng lương 3 tháng gần nhất
  7. Bảo hiểm du lịch
  8. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao y), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao y), hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất từ 100.000.000 VND …
  9. Người bảo lãnh:
  • Thư mời bản gốc theo mẫu N241011 do người mời bên Thụy Điển gửi về
  • Giấy trích lục đăng ký dân số (do cục thuế địa phương Thụy Điển cấp)
  • Bản sao hộ chiếu
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận thu nhập cá nhân, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
  1. Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùng
  • Về hưu: sổ hưu, quyết định về hưu, thẻ hưu
  • nut_3

​​Dịch vụ xin visa thăm thân Thụy Điển uy tín và chuyên nghiệp từ 24hvisa:

Điều gì khiến bạn cảm thấy khó khăn nhất khi xin visa? Không có thời gian tìm hiểu, chuẩn bị giấy tờ? Không biết làm sao để giấy tờ được hợp lệ? Điền đơn xin visa thế nào, đặt lịch hẹn ra sao? Làm thế nào để chứng minh tài ?....Đến với 24hvisa, mọi khó khăn của bạn đều được giải quyết và hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện hầu hết các công đoạn của quá trình xin visa, giúp bạn tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc. Từ đó, khả năng xin visa thăm thân Thụy Điển thành công sẽ cao hơn. 

Chúc bạn sớm có visa Thụy Điển thăm người thân và có chuyến đi đoàn tụ thật ấm áp.

Mọi thông tin chi tiết về visa thăm thân Thụy Điển vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn