Đăng ký

Quy định xin visa Thụy Điển

Theo quy định cục xuất nhập cảnh Thụy Điển công dân các nước sau không cần xin thị thực khi đến Thụy Điển bao gồm: Thụy Điển, Áo, Bỉ, Anh, Bulgaria, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ.

Công dân các nước sau đây được ở lại Thụy Điển trong vòng 90 ngày mà không cần phải xin visa bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh, Brunei, Canada, Chile, Trung Quốc Đài Bắc (Đài Loan) (cung cấp hộ chiếu bao gồm một số thẻ ID), Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras , Hồng Kông (Trung Quốc hộ chiếu SAR), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Macao (Trung Quốc hộ chiếu SAR), Malaysia, Mauritius, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St Kitts-Nevis, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Venezuela.

Visa quá cảnh Thụy Điển: Yêu cầu cho tất cả ngoại trừ những người như đã nói ở trên và những người nắm giữ vé và quá cảnh trong cùng một ngày với các công dân có visa hợp lệ cho Bulgaria, Canada, Cyprus, Ireland, Nhật Bản, Liechtenstein, Romania, Mỹ hoặc Anh.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Thụy Điển: những người tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu (EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết.

Tiêm chủng khuyến cáo: Viêm não Tick-Borne.

Thời tiết ở Thụy Điển: Lượng mưa khá thấp. Thời tiết ẩm ướt trong mùa hè hơn mùa đông. Khi tuyết rơi ở miền Bắc, mùa Đông trở nên lạnh hơn.

nut_3

 

Mọi thông tin chi tiết về visa Thụy Điển vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn