Đăng ký

Visa đi Thụy Điển du lịch

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Thụy Điển du lịch? Bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến hồ sơ xin visa Thụy Điển? Hãy gọi cho 24hvisa theo số 1900 2044 để được giải đáp các vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh vào Thụy Điển. Hoặc liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh của 24hvisa để sử dụng dịch vụ xin visa Thụy Điển du lịch nhanh nhất tại Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Hà Nội, Tp. HCM.

visa-du-lich-thuy-dien

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Thụy Điển với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Khi đến với Thụy Điển bạn sẽ khám phá những lâu đài cổ với thiết kế ấn tượng nằm ngay các khu trung tâm của thành phố cổ kính. Đan xen vào đó là những công trình kiến trúc đậm phong cách châu Âu. Không khí trong lành và tươi mát trên các quần đảo ở Thụy Điển, bên dưới đại dương là một quang cảnh thực sự hấp dẫn với các dãy san hô đủ màu sắc cùng hệ động thực vật phong phú.

Việc đầu tiên bạn cần làm để có thể đặt chân đến đây là cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa. 24hvisa có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng, cập nhật những thay đổi về thông tin thị thực nhanh chóng, chính xác nhất. Đảm bảo cho bạn hoàn tất bộ hồ sơ đầy đủ, chính xác.

Những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Thụy Điển du lịch:

1. 02 hình 3*5*4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký cuốn cũ và mới

3. Sổ hộ khẩu (bản gốc và bản sao công chứng tất cả các trang)

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn, xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng tử (bản gốc và bản sao công chứng)

5. Giấy khai sinh (bản gốc và bản sao công chứng)

6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện có, bản sao giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần

7. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ không đi cùn
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu

8. Bảo hiểm chuyển đi

9. Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Để có những chuyến đi du lịch hoàn hảo bạn cần phải nên một kế hoạch càng chi tiết càng tốt với lịch trình cụ thể như ăn gì? ở đâu ? trong thời gian bao lâu ? Việc học hỏi thêm một vài câu tiếng Thụy Điển đôi khi sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề giao tiếp cũng như hòa nhập với người dân nơi đây trong suốt cuộc hành trình.

Chúc bạn lên đường bình an!

nut_3

Những lí do để sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Thụy Điển từ 24hvisa:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Bạn chỉ phải làm việc với cơ quan chức năng trong trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu. Mọi vấn đề còn lại 24hvisa sẽ đứng ra giải quyết.
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.
  • Miễn phí nhận hồ sơ và trả visa tận nhà tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Thụy Điển vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn