Đăng ký

Thủ tục xin visa du lịch Singapore

Thứ năm, 12/11/2015, 06:13 GMT+7

Singapore là một đất nước vô cùng hiện đại với những công trình kiến trúc vượt bậc, môi trường sống an toàn và sạch đẹp. Chính vì vậy, Singapore luôn là một địa điểm du lịch thú vị. Nếu bạn mang quốc tịch nước ngoài hoặc có người thân, bạn bè là người mang quốc tịch nước ngoài và đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Singapore diễn ra thuận lợi thì một trong những việc quan trọng bạn cần làm là xin được visa Singapore. 24hvisa sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này. 

visa-du-lich-singapore

Dịch vụ visa du lịch Singapore tại 24hvisa

Để chuyến du lịch của bạn thành công trọn vẹn bạn cần tìm hiểu thêm về văn hóa, đất nước, con người cũng như phong tục tập quán nơi đây. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập cũng như có những trải nghiệm thú vị tại đảo quốc sư tử. Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi tại Singapore tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và hầu hết tất cả mọi người đều có thể nói ngôn ngữ quốc tế này.

Ngoài ra, Singapore là một đất nước vô cùng an toàn bạn có thể tự do đi lại vào mọi thời điểm trong ngày. Điều này một phần là nhờ các án phạt nghiêm khắc dành cho bất cứ loại tội phạm nào và bạn ít thấy sự hiện diện của cảnh sát. Bởi cảnh sát Singapore thường mặc quần áo dân sự thay cho cảnh phục và họ chỉ xuất hiện khi có sự cố xảy ra. Nhờ hệ thống an ninh và camera được lắp đặt khắp mọi nơi nên họ có thể quan sát và giải quyết một cách nhanh chóng.

Những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa đối với người mang quốc tịch nước ngoài bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đối với công dân Việt Nam được miễn xin thị thực nhập cảnh Singapore trong khoảng thời gian 30 ngày. 

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa du lịch Singapore từ 24hvisa uy tín, chất lượng và nhanh chóng

Để có visa du lịch tại Singapore quý vị hãy liên hệ với chi nhánh của Vietnam Visa gần nhất để có thể được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra quý vị cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Singapore của 24hvisa để tiết kiệm thêm thời gian, chi phí.

Mọi thông tin xin về visa du lịch Singapore vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

Để biết thêm thông tin về visa Singapore xem TẠI ĐÂY

 


Người viết : Quý Báu