Đăng ký

Thủ tục visa thăm thân Romania

Thứ hai, 04/01/2016, 02:38 GMT+7

24h Visa cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục xin visa thăm thân Romani. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

 
  1. Hộ chiếu bản gốc mới và cũ
  2. Hai hình 3.5 * 4.5 nền trắng
  3. Thư mời bản gốc có xác nhận của tòa thị chính Romani: được viết trong vòng 03 tháng trước ngày dự định nhập cảnh của chuyến thăm và ký tên bởi người mời đang có mặt tại khu vực Schengen
  4. Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (email, hình ảnh, giấy khai sinh...)
  5. Nếu người bảo lãnh chi trả tài chính cần có: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng, xác nhận công việc
  • Bản sao giấy phép cư trú của người mời trong trường hợp người mời là công dân Việt Nam có giấy phép cư trú tại Romani
  • Bản sao hộ chiếu người mời

     6. Chứng minh tài chính:

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)
  • Bản sao giấy tờ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, cổ phiếu (tài chính nên đủ chi trả chuyến đi)
  • Nếu là nhân viên:

      - Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên

       - Bảng lương 3 tháng

       - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

  • Nếu là chủ doanh nghiệp:

      - Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh 

      - Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

  • Đã về hưu: Phiếu trả lương hưu 3 đến 6 tháng
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên có mộc của trường 
  • Nếu dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ cần có:

      - Bản gốc giấy đồng ý bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương 

      - Bản sao giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi 

      - Bản sao CMND của bố và mẹ 

    7. Bản sao sổ hộ khẩu 

    8. Bản sao giấy đăng ký kết hôn 

    9. Bảo hiểm du lịch

   10. Thư ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương mới có thể nhận giùm hồ sơ

Mi thông tin chi tiết về visa thăm thân Romani vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn

 

Người viết : Thương Uyên