Đăng ký

Thủ tục visa du lịch Mozambique

Thứ sáu, 27/11/2015, 04:59 GMT+7

24h Visa cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Mozambique. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

  • Hộ chiếu bản chính (kèm theo hộ chiếu cũ, nếu có)
  • 2 tấm hình 3 x 4 (nền trắng)
  • Hộ khẩu, CMND (sao y công chứng)
  • Giấy đăng kế kết hôn (sao y công chứng)
  • Hợp đồng lao động/ giấy xác nhận việc làm (đóng dấu ký tên)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm > 100 triệu
  • Giấy giới thiệu công ty (đại diện 24hvisa từ Vietnam Visa đi nộp )

Mi thông tin chi tiết về thủ tục visa du lịch Mozambique vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Thương Uyên