Đăng ký

Thủ tục visa du học New Zealand

Thứ bảy, 12/12/2015, 05:39 GMT+7

New Zealand có một nền giáo dục chất lượng quốc tế, bằng cấp có thể sánh ngang với Anh, Úc. Bên cạnh đó, “xứ sở Kiwi” còn có thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, phong cảnh đa dạng, môi trường sống xanh sạch đẹp, giá cả sinh hoạt không quá đắt đỏ…Chính vì những lý do đó mà ngày nay càng có nhiều học sinh Việt Nam có nhu cầu sang New Zealand học tập, tiếp thu kiến thức của nền giáo dục tiên tiến. Nếu bạn đang có ý định đến New Zealand du học thì việc tìm hiểu thủ tục xin visa New Zealand là việc rất quan trọng và cần thiết. 24hvisa sẽ thông tin chi tiết đến bạn về vấn đề này, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến bạn dịch vụ xin visa du học New Zealand uy tín và chất lượng với tỉ lệ đậu visa cao.

thu-tuc-visa-du-hoc-new-zealand

Tìm hiểu thủ tục visa du học New Zealand cùng 24hvisa

Thủ tục xin visa du học New Zealand bao gồm những giấy tờ gì?

Để quá trình xin visa du học New Zealand được thuận lợi nhất, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

1. Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)” điền đầy đủ bằng tiếng Anh có dán ảnh

2. Giấy chứng nhân của trường Đại học (nếu bạn đang học Đại học) hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm)

3. Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký ghi danh của học sinh đã được chấp thuận)

4. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

5. Bản sao Giấy khai sinh, bản sao Chứng minh thư nhân dân

6. Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học), bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất

7. Nộp lệ phí xin cấp thị thực Du học USD135 và lệ phí phỏng vấn USD25 (không đuợc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào)

8. Hộ chiếu (phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand) (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu)

9. Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

10. Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand, bao gồm:

· Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối thiểu là NZ$7.000/năm (khoảng USD 5.000/năm) và tiền học phí của khóa học chính khóa. (Photo sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận của ngân hàng)

· Chứng minh về nguồn thu nhập theo khả năng.

· Tài sản (bao gồm cả bất động sản)

Sinh viên nộp toàn bộ hồ sơ kèm theo khám sức khỏe theo mẫu "Medical and X-ray Certificate Form". 

- Nếu học bên New Zealand từ 6 tháng đến 1 năm, bạn sẽ phải điền vào đơn chứng nhận khám X quang về ho lao.

- Nếu bạn học bên New Zealand từ một năm trở lên, bạn sẽ vừa phải khám sức khỏe vừa phải có xác nhận khám X quang về ho lao. Khi nộp hồ sơ xin visa, mọi chứng nhận khám sức khỏe của bạn không được cũ hơn ba tháng.

Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 11 tuổi và phụ nữ mang thai không phải khám X quang phổi trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt.
  • Việc khám sức khỏe của bạn chỉ được phép thực hiện ở những nơi có bác sĩ được công nhận khám sức khỏe cho mục đích nhập cảnh New Zealand.
  • Thông thường việc xét duyệt hồ sơ sẽ mất khoảng 8 tuần, trong quá trình đó, cơ quan lãnh sự New Zealand có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm những giấy tờ khác. Nếu được báo cấp visa tạm thời, sinh viên bắt đầu chuyển học phí và sinh hoạt phí cho trường ở New Zealand. Visa du học New Zealand sẽ được cấp chính thức khi lãnh sự nhận được bản gôc hoặc bản sao biên bản học phí gửi trực tiếp từ trường đến phòng visa cơ quan lãnh sự New Zealand thông qua email.

24hvisa-vietnam-visa

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa du học New Zealand nhanh chóng, uy tín, và chuyên nghiệp

Dịch vụ xin visa du học New Zealand từ 24hvisa – Hiệu quả và tỉ lệ đậu visa cao

Quá trình xin visa du học New Zealand với nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp sẽ khiến bạn mệt mỏi và chùn bước. Việc dịch thuật, công chứng giấy tờ, bổ sung giấy tờ, đi lại tới cơ quan lãnh sự sẽ làm tốn nhiều thời gian, công sức của bạn. Dịch vụ của 24hvisa từ Vietnam Visa ra đời nhằm hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình xin visa để con đường đến New Zealand học tập, tiếp thu kiến thức được dễ dàng nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu các thủ tục, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ tốt nhất đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cơ quan lãnh sự.. Việc khai form xin visa, dịch thuật, công chứng giấy tờ, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, lịch hẹn phỏng vấn…sẽ là trách nhiệm của chúng tôi. Khi đó, quá trình xin visa du học của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều

Tận tâm và chăm sóc hồ sơ của khách hàng chu đáo là phương châm làm việc của chúng tôi. 24hvisa sẽ thường xuyên theo dõi hồ sơ của bạn, cùng bạn bổ sung những giấy tờ cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm cũng như những bí quyết để vượt qua vòng phỏng vấn với cơ quan lãnh sự một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

24hvisa – Cùng bạn thực hiện ước mơ du học New Zealand!

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục, dịch vụ xin visa du học New Zealand vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Địa chỉ: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: 24hvisa.vn

Fanpage: facebook.com/24hvisa


Người viết : Thương Uyên