Đăng ký

Thủ tục visa công tác Myanmar

Thứ hai, 30/11/2015, 03:13 GMT+7

24h Visa cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục visa công tác Myanmar. Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 ( nền trắng)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép ĐKKD photo
  • Bản sao thư mời từ công ty Myanmar

Thời hạn visa:

  • 3 tháng 1 lần (lưu trú: 70 ngày)
  • 6 tháng nhiều lần (lưu trú: 70 ngày)

Thời gian: 5 ngày


Mi thông tin chi tiết về visa công tác Myanmar vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn


Người viết : Thương Uyên