Đăng ký

Thủ tục cấp mới visa Việt Nam thời hạn 6 tháng

Thứ năm, 03/12/2015, 09:02 GMT+7

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ tư vấn visa nhanh chóng của 24hvisa. Sau đây 24hvisa xin hướng dẫn quý khách những giấy tờ cần thiết để xin cấp mới visa Việt Nam thời hạn 6 tháng.

cap-moi-visa-viet-nam

Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

1/ Passport gốc còn trên 1 năm

2/ Visa rời (nếu có)

3/ 02 hình 4x6 nền trắng (đối với người quốc tịch Trung Quốc)

4/ Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)

5/ Bộ hồ sơ bảo lãnh của công ty (pháp nhân công ty)

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo)

+ Mẫu N5 (Vietnam Visa cung cấp mẫu)

+ Giấy phép lao động (nếu có)

Các vấn đề liên quan tới visa: Gia hạn visa, miễn visa, cấp mới visa,… được 24hvisa cập nhật đầy đủ tại web site www.24hvisa.vn hoặc bạn có thể gọi vào số hotline 1900 2044 để được tư vấn miễn phí.

24hvisa cung cấp dịch vụ xin visa Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả, với chi phí hợp lý. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ các văn bản, tư vấn thủ tục, các quy định mới của Nhà nước về hộ chiếu, thị thực đầy đủ, chính xác. Đại diện cho doanh nghiệp, cá nhân làm việc với cơ quan chức năng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

dich-vu-visa-vietnam_2

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24h VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái  Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Facebook: www.facebook.com/24hvisa

 


Người viết : Mạch Nha