Đăng ký

Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ công tác

Mối quan hệ kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng trở lên gắn kết và đang trên đà phát triển mạnh. Nếu có một ngày bạn nhận được quyết định cử đi công tác ở Thổ Nhĩ Kỳ, hãy liên hệ đến 24hvisa để xin visa Thổ Nhĩ Kỳ nhanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu thủ tục, có nhiều kinh nghiệm làm việc với cơ quan lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ do đó sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình xin visa.

visa-cong-tac-tho-nhi-ky

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ với tỉ lệ thành công cao. Gọi ngay đến 1900 2044 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Visa Thổ Nhĩ Kỳ - Những điều cần biết:

Kể từ tháng 1 năm 2016, công dân Việt Nam và người nước ngoài muốn xin cấp thị thực vào Thổ Nhĩ Kỳ sẽ phải đăng ký trực tuyến cho mọi loại thị thực thông qua hệ thống trên Internet. Sau khi đăng ký trực tuyến, người xin cấp thị thực sẽ đến bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ để làm các thủ tục liên quan như nộp đơn xin cấp thị thực với chữ ký, hộ chiếu và bản sao các loại giấy tờ đã được kê khai trực tuyến thông qua hệ thống trên. 

Nếu bạn không am hiểu về thủ tục xin visa hoặc quá bận với công việc hiện tại thì việc sử dụng dịch vụ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ từ 24hvisa là điều cần thiết. 24hvisa có đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên cập nhật những thông tin liên quan đến vấn đề xuất nhập cảnh đi các nước nhanh nhất và chính xác đến từng chi tiết, sẽ cho ra những bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất.

Sau đây là những giấy tờ cần thiết để bạn có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ công tác:

  • Hộ chiếu bản chính
  • 2 tấm hình 4 x 6
  • CMND photo
  • Chứng minh công việc:

      - Nhân viên: Quyết định cử đi công tác (ghi rõ mục đích chuyến đi, và ai là người chi trả), Hợp đồng lao đồng (sao y công chứng), Bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y công chứng).

       - Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh sao y công chứng, Tờ khai thuế GTGT

  • Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng/ sổ tiết kiệm > 100 triệu
  • Thư mời từ Thổ Nhĩ Kỳ (mục đích chuyến đi, địa chỉ và thời gian lưu trú bên Thổ Nhĩ Kỳ là bao lâu) (bản gốc hoặc gửi fax về)
  • Hợp đồng chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên
  • Giấy ủy quyền (để 24hvisa từ Vietnam Visa lấy kết quả visa)

Thời gian: 2 tuần

Lưu ý: Những giấy tờ để làm hồ sơ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ công tác đôi khi sẽ bị thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán vì vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có những bộ hồ sơ hoàn chỉnh vui lòng liên hệ với 24hvisa để biết chi tiết.

24hvisa-vietnam-visa

Mọi thông tin chi tiết về visa Thổ Nhĩ Kỳ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn