Đăng ký

Quy định xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ, công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi đến Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng 90 ngày: Albania, Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bolivia, Brazil, Brunei, Canada, Chile, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hoà Dominica, Ecuador , El Salvador, Phần Lan, Pháp, Georgia, Đức, Hy Lạp, Grenada, Guatemala, Haiti, Honduras, Hồng Kông (SAR Trung Quốc), Iceland, Iran, Ireland, Israel, Ý, Jamaica, Nhật Bản, Jordan, Hàn Quốc (Nam), Kosovo, Lebanon, Libya, Lithuania, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Moldives, Malta, Monaco, Ma-rốc, Hà Lan, New Zealand, Nicaragua, Oman, Panama, Paraguay, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Seychelles, Singapore, Slovenia, St. Lucia, St. Vincent và Grenadines, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Syria, Trinidad và Tobago, Tunisia, United Kingdom, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Venezuela. 

Công dân các nước sau đây được ở lại Thổ Nhĩ Kỳ 60 ngày mà không cần xin visa bao gồm: Belarus, Bosnia Herzegovia, Croatia, Macedonia và Liên bang Nga.

Công dân các nước sau đây được ở lại Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng 30 ngày mà không cần visa bao gồm: Armenia, Azerbaijan, Bahrain, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Estonia, Hungary, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Latvia, Mauritius, Moldova, Na Uy, Ba Lan, Qatar, Saudi Arabia, Serbia, Slovakia, Nam Phi, Tajikistan, Thái Lan, Turkmenistan, United Arab Emirates, Uzbekistan và công dân của Trung Quốc (Cộng hòa nhân dân), Macao (Trung Quốc SAR hộ chiếu).

Visa quá cảnh Thổ Nhĩ Kỳ: Yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của họ trong vòng 24 giờ đến một nước thứ ba bởi cùng một chuyến bay, cung cấp vé máy bay và không được rời khỏi sân bay trong quá trình quá cảnh.

Yêu cầu về sưc khỏe khi đến Thổ Nhĩ Kỳ: Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết.Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, bệnh sốt rét, lao, uốn ván và thương hàn.

Rủi ro: Sốt rét tồn tại từ Mar-Nov chủ yếu ở phần phía đông của đất nước và trong Cukurova & Amikova Plain. Không có rủi ro trong lĩnh vực du lịch chính ở phía tây và tây nam. Bệnh dại.

Thời tiết ở Thổ Nhĩ Kỳ: Phần trung tâm của đất nước có lượng mưa thấp nhưng mùa đông rất lạnh và mùa hè nóng. Lượng mưa mùa đông thường rơi như tuyết đặc biệt là về phía đông, nơi nó có thể nằm trong 3 hoặc tháng 4. Các khu vực ven biển có mùa đông ôn hòa hơn với mùa hè ấm áp. Bờ Biển Đen là mùa đông lạnh hơn trên bờ biển phía nam và phía tây và có một số cơn mưa trong suốt cả năm. Mùa hè ấm áp và ẩm ướt. The Aegean và Địa Trung Hải bờ biển có mùa hè nóng, khô và mùa mưa giữa mùa đông.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết về visa Thổ Nhĩ Kỳ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn