Đăng ký

Quy định xin visa Thailand

Theo quy định xuất nhập cảnh tại Thailand đưa ra công dân Việt Nam được miễn thị thực nhập cảnh vào Thailand nếu thời gian lưu trú dưới 30 ngày

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Thái Lan công dân các nước sau đây được miễn visa du lịch trong vòng 30 ngày khi đến bao gồm công dân nước Anh, Hồng Kông,Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Brazil, Brunei, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Hungary, Iceland, Indonesia, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc Nam, Kuwait, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Singapore, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, United Kingdom, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Đối với thời gian lưu trú du lịch lên đến 15 ngày cho công dân của: Andorra, Bhutan, Bulgaria, Trung Quốc, Cyprus, Estonia, Ethiopia, Ấn Độ, Kazakhstan, Latvia, Lithuania, Maldives, Malta, Mauritius, Romania, Liên bang Nga, San Marino, Saudi Arabia , Đài Loan, Ukraine, Uzbekistan.

Visa quá cảnh Thailand: Yêu cầu cho tất cả các trường hợp ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba trong vòng 12 giờ, miễn là giữ vé với xác nhận đặt phòng trước khi đến, các tài liệu cần thiết cho chuyến đi và không ra khỏi khu vực sân bay.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Thái Lan: tiêm chủng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Các quốc gia và khu vực bao gồm trong các khu đặc hữu được coi là khu vực bị nhiễm bệnh. Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi được miễn.

Tiêm chủng khuyến cáo: Bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, viêm não Nhật Bản B, sốt rét, bệnh bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Những vấn đề thường gặp phải khi đến Thái Lan: Sốt rét tồn tại quanh năm ở vùng nông thôn (đặc biệt là rừng và đồi núi) các khu vực trong cả nước chủ yếu về phía biên giới quốc tế. Không có nguy cơ ở các thành phố và các khu du lịch chính (ví dụ như Bangkok, Chiang Mai, Pattaya, Phuket, Koh Samui). Bệnh dại.

Thời tiết và khí hậu ở Thái Lan: Lượng mưa dồi dào trong cả nước và chủ yếu vào giữa tháng 6 và tháng 10 khi thời tiết được ấm áp, ẩm ướt và có nhiều mây. Tháng 11 - tháng 4 là mùa khô, mưa rơi không thường xuyên. Các tháng nóng nhất là tháng 3 và tháng 5. Thời tiết nóng cho hầu hết các năm đặc biệt là trong mùa mưa giữa tháng sáu - tháng mười. Vào mùa mưa thời tiết ẩm và nóng.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết về visa Thái Lan vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn