Đăng ký

Quy định xin visa Tây Ban Nha

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Tây Ban Nha công dân các nước sau đây được miễn thị thực khi vào Tây Ban Nha bao gồm: Tây Ban Nha, Áo, Bỉ, Anh (hộ chiếu xác nhận "Công dân Anh"), Bulgaria, Cyprus, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland , Ai-len (Rep của), Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Công dân các nước sau đây được đến Tây Ban Nha lưu trú dưới 90 ngày trong khoảng 6 tháng mà không cần visa bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh, Anguilla, Bermuda, quần đảo Cayman, Montserrat, Turks và Caicos Islands, St. Helena và quần đảo Virgin) Brunei, Canada, Chile, Trung Quốc Đài Bắc (Đài Loan) (cung cấp hộ chiếu bao gồm một số thẻ ID), Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (SAR Trung Quốc hộ chiếu), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Macao (Trung Quốc SAR hộ chiếu). Malaysia, Mauritius, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts-Nevis, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Venezuela.

Quy định về sức khỏe đến Tây Ban Nha: Những người tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu (thẻ EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Hiện tại không có tiêm phòng bắt buộc cần thiết.

Tiêm chủng khuyến cáo: Uốn ván và bại liệt.

Thời tiết ở Tây Ban Nha: thời tiết nắng nóng trong mùa hè nhưng có sự khác biệt về nhiệt độ trong mùa đông phụ thuộc vào các vùng khí hậu. Phía bắc và tây bắc là vùng ẩm ướt nhất với mùa hè mát và ẩm ướt hơn. Các khu vực trung tâm có lượng mưa thấp mặc dù trong mùa đông có thể có tuyết khá nặng. Mùa xuân và đầu mùa hè là mùa ẩm ướt nhất. Các bờ biển Địa Trung Hải có mùa đông ôn hòa hơn với mùa hè nóng và đôi khi ẩm.


Mọi thông tin chi tiết về visa Tây Ban Nha vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn