Đăng ký

Tây Ninh: Dịch vụ visa thăm thân Canada tại 24h Visa

Thứ bảy, 26/08/2017, 02:31 GMT+7

Bạn đang có nhu cầu sang Canada thăm thân nhân, con đang du học hoặc tham dự lễ tốt nghiệp của con nhưng còn nhiều vướng bận về thủ tục giấy tờ. Để bảo lãnh sang Canada theo diện thăm thân, ở phía người thân bên Canada cần viết một bức thư gửi về Việt Nam và mời người thân sang Canada du lịch. Việc có cho phép bạn sang Canada hay không tùy vào việc nộp hồ sơ và phỏng vấn ở Việt Nam.

thamthancanada-01

24h Visa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Canada. Gọi ngay 1900 2044 để được tư vấn chi tiết

Để có bộ hồ sơ hợp lệ để xin visa thăm thân Canada, quý khách hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, bao gồm:

  1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  2. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  3. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  4. Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
  5. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, bản sao giấy tờ xe hơi, xe máy, cổ phiếu, cổ phần
  • Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND trở lên… (xác nhận của ngân hàng)
  1. Người mời:
  • Thư mời bản gốc có xác nhận bên luật sư hoặc tòa thị chính bên Canada
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời và của vợ/chồng của người mời:

     - Thư mời nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm chính, mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống trong gia đình của người mời.

    - Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (Income tax Return Information) – Regular (RC123) trong 2 năm vừa qua của người mời và của vợ/chồng của người mời. Nếu vợ/chồng của người mời không làm việc hoặc vì lý do khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 thư giải thích.

    - Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời và vợ/chồng của người mời.

      - Giấy xác nhận việc làm của người mời và vợ/chồng của người mời.

      - Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn biến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

  1. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên hoặc xác nhận sinh viên và tài chính của bố mẹ và công việc
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của bố mẹ cho con đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và bố mẹ ký form
  • Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu

   9. Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (thư từ, hình ảnh, giấy khai sinh...)

quy-trinh-dich-vu-24h-visa

Quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp 24hVisa

Lý do bạn chọn 24h Visa là gì?

  • Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại trong quá trình làm hồ sơ.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng cho hồ sơ xin visa của bạn.
  • Chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục để đạt kết quả cao nhất.
  • Hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất
  • Tỷ lệ đậu visa lên đến 98%

   Hãy đến ngay 24h Visa để biết thêm thông tin làm thủ tục xin visa Canada thăm thân.

Gọi ngay cho 24h Visa 1900 2044 hoặc đăng ký tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

hotline-19002044-24hvisa-01DANGKYTUVAN

24H VISA CHI NHÁNH HỘI AN

Địa chỉ: 646 Hai Bà Trưng, Hội An, Quảng Nam

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa


Người viết : Dương Nguyễn