Đăng ký

Những điều cần biết

Vì vị trí của Sri Lanka nằm gần đường xích đạo nên tại nơi đây thời tiết quanh năm nóng bức. Thời điểm tốt nhất để đi tới Sri Lanka là từ tháng 11 tới tháng 2 hàng năm. Vào lúc này, ban ngày nhiệt độ vào khoảng 30 độ C, còn ban đêm nhiệt độ hạ thấp xuống có thể tới -20 độ C.

Thời gian tốt nhất di chuyển giữa các điểm du lịch là vào buổi chiều khi thời tiết dễ chịu. Bạn nên nghỉ đêm tại các khách sạn và tiếp tục hành trình khám phá du lịch vào sáng sớm hôm sau khi thời tiết mát mẻ và dễ chịu nhất. Bạn nên dừng các cuộc tham quan vào khoảng 11h hàng ngày vì đây là thời điểm nắng nóng lên cao (nên dành thời gian này để thực hiện sự di chuyển tới các điểm du lịch mới).

Từ Việt Nam bạn không thể thực hiện chuyến bay trực tiếp tới Sri Lanka mà bạn phải bay qua cảnh qua các nước trung gian sau: BangKok (Thái Lan), Kuala Lumpur và Singapore.

Phương tiện đi lại ở Sri Lanka: Hệ thống giao thông công cộng ở Sri Lanka chưa phát triển vì vậy để có thể sử dụng những dịch vụ này (có máy lạnh) quý vị cần phải đặt trước. Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng xe taxi hoặc thuê xe để di chuyển cho thuận tiện hơn.

Du lịch tự túc: Một trong những điều thú vị nhất cho dân du lịch là hòn đảo này không lớn, vì vậy các điểm du lịch nổi tiếng ở đây không cách xa nhau quá. Hãy lựa chọn đi du lịch tự túc ở đây là một sự chọn lựa tuyệt vời.

Khách sạn ở Sri Lanka: Đối với những người tham gia du lịch nghỉ dưỡng việc lựa chọn các resort và khách sạn cao cấp tại các bãi biển đẹp ở Sri Lanka là sự lựa chọn hợp lý. Đối với du khách du lịch tự túc hoặc khám phá thì khách sạn ở Sri Lanka trải dài khắp địa điểm du lịch, giá khách sạn 3 sao khoảng từ 70-100 USD cho 1 phòng/ đêm. Ngoài ra người dân nơi đây cũng cung cấp dịch vụ cho thuê phòng qua đêm với giá rẻ hơn rất nhiều chỉ từ 10-30 đô cho 1 phòng trong 1 đêm.

Người dân ở Sri Lanka: Người dân nơi đât rất thân thiện và thật thà nhưng vì là khách du lịch lên bạn cũng lên kiểm tra cẩn thận hành lý, tiền khi mua sắm.

Món ăn ở Sri Lanka: Món ăn ở nơi đây rất đa dạng và phong phú đặc biệt là các sản phẩm từ biển và núi nhưng nhìn chung món ăn ở đây được tẩm nhiều cari.

Khi vào các nơi linh thiêng như chùa, đền thờ ở Sri Lanka bạn phải mặc đồ kín đáo không được quay lưng về phía phật, chạm tay phật, ...

Mi thông tin chi tiết về visa du lịch Sri Lanka vui lòng liên h:

CÔNG TY TNHH DCH V TH THC 24H VIETNAM VISA

Tr s chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn