Đăng ký

Visa Singapore du lịch cho người nước ngoài

Công dân Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới được miễn xin thị thực khi nhập cảnh vào Singapore trong khoảng thời gian từ 30 ngày đến 90 ngày

Đối với người nước ngoài thuộc các quốc gia sau đây muốn tới Singapore du lịch bắt buộc phải xin visa Singapore. Để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Singapore nhanh tại Việt Nam vui lòng liên hệ với 24hvisa chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, tổng đài 1900 2044 hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng giải đáp những vướng mắc cho bạn.

visa-du-lich-singapore

24hvisa chuyên cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Singapore cho người nước ngoài. Gọi ngay đến 1900 2044 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết. 

Dưới đây là những quốc gia  khi muốn đến Singapore bắt buộc phải xin visa:

Armenia Azerbaijan Belarus Georgia Jordan Somalia
India Kazakhstan Kyrgyzstan Moldova Tunisia Iran
Myanmar Nigeria Russia People's Republic of China Libya Somalia
Tajikistan Ukaraine Uzbekistan Hong Kong Yemen Iraq
Macau Afghanistan Algeria Bangladesh Palestin Sudan
Ai Cập Maroc Pakistan Tiểu vương quốc Ả Rập và Trung Đông Saudi Arabia Syria

Đối với những công dân các nước bắt buộc phải xin visa Singapore cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu bản gốc
  2. 1 hình 3 x 4 (nền trắng)
  3. Thẻ tạm trú (photo)/  Visa Việt Nam
  4. Giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng

Thời gian: 6 ngày

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục được yêu cầu phía trên có thể thay đổi theo quy định của Lãnh Sự Quán về thủ tục xin visa nhập cảnh vào Singapore. Để biết chính xác cần thông tin gì mới có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Singapore vui lòng liên hệ với 24hvisa chi nhánh gần nhất tại các địa điểm sau: Hà Nội, Tp. HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu.

Để có một chuyến di lịch trọn vẹn và không bỏ lỡ bất cứ nơi nào đẹp nhất ở Singapore bạn cũng lên tìm hiểm thêm về đất nước, con người, văn hóa, phong tục tập quán cũng như pháp luật, những địa điểm vui chơi, giải trí, du lịch đẹp nhất ở nơi đây.

24hvisa-vietnam-visa

Dịch vụ xin visa du lịch Singapore từ 24hvisa sẽ giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công cao:

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Singapore từ 24hvisa bạn sẽ được tư vấn cụ thể và rõ ràng và những giấy tờ cần có. Bạn có thể mang những giấy tờ đó đến văn phòng của công ty hoặc gửi cho chúng tôi qua Email hoặc sẽ có nhân viên đến tận nhà tiếp nhận nếu bạn đang ở khu vực nội thành TPHCM và Hà Nội. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ dịch thuật, công chứng và giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Nhân viên của 24hvisa sẽ hướng dẫn chi tiết để giấy tờ bạn cung cấp hợp lệ, đồng thời gửi đến bạn một số giấy tờ mẫu nếu cần thiết. 

24hvisa sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ đến cơ quan lãnh sự. Chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi kết quả và ngay khi có visa sẽ chuyển kết quả đến tận tay bạn.

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để phục vụ bạn tốt nhất. Chúc bạn sớm có visa đến quốc đảo sư tử du lịch và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây


Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Singapore cho người nước ngoài vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn