Đăng ký

Quy định xin visa Singapore

Công dân Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới được miễn xin thị thực khi nhập cảnh vào Singapore trong khoảng thời gian từ 30 ngày đến 90 ngày

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Singapore công dân các nước sau đây được ở lại Singapore trong vòng 90 ngày mà không cần phải xin visa bao gồm: Áo, Bỉ, Anh, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland (Rep của), Ý, Hàn Quốc (Nam), Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania , Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Hoa Kỳ.

Đối với công dân các nước khác được miễn visa Singapore trong vòng 30 ngày ngoại trừ công dân các nước sauAfghanistan, Algeria, Bangladesh, Ai Cập, Ấn Độ, Iran, Iraq, Jordan, Lebanon, Libya, Morocco, Myanmar, Nigeria, Pakistan, Somalia, Sudan, Syria, Tunisia và Yemen.

Visa quá cảnh tại Singapore: Yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người tiếp tục cuộc hành trình của mình đến một nước thứ ba và không rời khỏi khu vực quá cảnh sân bay. Chỗ ở khách sạn có sẵn trong khu vực quá cảnh tại sân bay Singapore Changi (SIN).

Những người nước sau đây có thể chuyển tiếp lên đến 96 giờ (4 ngày) mà không cần visa và rời khỏi khu vực quá cảnh (VFTF-Visa sở miễn phí Transit): - Armenia, Azerbaijan, Belarus, Georgia, Kazakhstan, Moldova, Liên bang Nga, Tajikistan, Turkmenistan , Ukraine và Uzbekistan được cung cấp trong quá cảnh sang nước thứ ba và công dân của Trung Quốc và Ấn Độ với điều kiện giữ một thị thực còn giá trị hoặc giấy phép cư trú (còn giá trị ít nhất là 1 tháng) đối với Australia, Canada, Đức, Nhật Bản, New Zealand, Thụy Sĩ, Anh và Mỹ.

Yêu cầu về sức khỏe khi đến Singapore: tiêm chủng bắt buộc: chứng sốt vàng nếu đến từ vùng có dịch. Giấy chứng nhận tiêm chủng được yêu cầu của khách du lịch trên 1 tuổi người, trong vòng 6 ngày trước, các quốc gia và khu vực bao gồm trong các khu đặc hữu được coi là khu vực bị nhiễm bệnh.

Tiêm chủng khuyến cáo: Viêm gan A, viêm gan B và bệnh lao.

Thời tiết ở Singapore: nóng và ẩm quanh năm. Lượng mưa xảy ra trong tất cả các tháng với gió mùa từ tháng mười một-Tháng một.

nut_3

Mọi thông tin chi tiết về visa Singapore vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn