Đăng ký

Visa Singapore công tác cho người nước ngoài

Công dân Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới được miễn xin thị thực khi nhập cảnh vào Singapore trong khoảng thời gian từ 30 ngày đến 90 ngày

Để có visa đi công tác tại Singapore, quý vị hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất của Vietnam Visa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra, quý vị cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Singapore của 24hvisa để tiết kiệm thêm thời gian, chi phí, cũng như công sức.

visa-cong-tac-singapore

Singapore là một trong những nước có ngành công nghiệp phát triển hiện đại đồng thời có những công trình kiến trúc mang tầm vóc quốc tế là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc hội nghị, triển lãm lớn được thế giới chọn lựa. Vì vậy, nếu bạn có hợp tác làm ăn với công ty tại Singapore hoặc được mời tham dự buổi ra mắt sản phẩm công nghệ mới ở nước này,... hãy liên hệ với chúng tôi qua số 1900 2044 để được làm thủ tục xin visa đi Singapore nhanh nhất.

Hồ sơ xin visa công tác Singapore dành cho người nước ngoài sẽ thay đổi tùy theo đối tượng cũng như yêu cầu từ lãnh sự. Chính vì vậy, để có được những thông tin chính xác nhất, vui lòng liên hệ với 24hvisa để được giải đáp.

24hvisa-vietnam-visa

 

Dịch vụ xin visa công tác Singapore từ 24hvisa giúp bạn xin được visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Không có nhiều thời gian, không hiểu rõ về thủ tục, không biết làm thế nào để có các giấy tờ hợp lệ...là những khó khăn thường gặp khi tiến hành xin visa Singapore. Đến với 24hvisa, những khó khăn đó sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của 24hvisa sẽ hỗ trợ bạn tối đa, quá trình xin visa đến Singapore công tác sẽ bớt khó khăn và rắc rối. 24hvisa sẽ hướng dẫn để bạn chuẩn bị những giấy tờ đáp ứng yêu cầu của lãnh sự, bạn có thể gửi những giấy tờ cần thiết đến 24hvisa để chúng tôi chuẩn bị hồ sơ bằng nhiều cách như qua Internet, bưu điện hoặc sẽ có nhân viên đến tận nhà tiếp nhận nếu bạn đang ở nội thành TP HCM hoặc Hà Nội. 
24hvisa sẽ thay mặt bạn hoàn thành tất cả những công đoạn còn lại của quá trình xin visa (trừ trường hợp bắt buộc sự có mặt của bạn). Chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi tình trạng hồ sơ và ngay khi có kết quả sẽ trao visa đến tận tay bạn. 

Mọi thông tin chi tiết về visa công tác Singapore vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

Trụ sở chính: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Các chi nhánh khác của 24hvisa xem TẠI ĐÂY

Hotline: 1900 2044

Website: www.24hvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hvisa

Email: info@24hvisa.vn